Hòa theo xu hướng, 3 hãng lớn này cũng mới cho ra mắt dòng mặt nạ giấy giá bình dân

Các hãng mỹ phẩm bình dân danh tiếng cũng bắt đầu "xâm nhập" vào thị trường mặt nạ giấy.

Chưa bao giờ xu hướng đắp mặt giấy lại hot như hiện nay. Hầu như công đoạn đắp mặt nạ giấy đều hiện hữu như một bước chăm sóc da chủ yếu của các nàng chăm dưỡng da làm đẹp. Chính vậy mà các hàng mỹ phẩm từ bình dân đến đắt giá đều cho ra những dòng mặt nạ giấy phục vụ nhu cầu chăm da các phái đẹp. 

Hòa theo xu hướng, 3 hãng lớn này cũng mới cho ra mắt dòng mặt nạ giấy giá bình dân - Ảnh 1.

Hòa theo xu hướng, 3 hãng lớn này cũng mới cho ra mắt dòng mặt nạ giấy giá bình dân - Ảnh 2.

Bên cạnh những thương hiệu quen thuộc đang có sẵn các dòng mặt nạ được các chị em quan tâm, thì khá nhiều những thương hiệu bình dân chưa bao giờ có mặt nạ giấy thì nay cũng cập nhật, nhanh chóng giới thiệu các dòng mặt nạ giấy như một sản phẩm tối ưu của hãng mình. Đơn cử như Simple, St.Ives hay Pond's chẳng hạn, là những thương hiệu bình dân nên các dòng mặt nạ giấy của các hãng này cũng có mức giá rất nhẹ nhàng chỉ 3$ - khoảng 66 ngàn đồng.

1. Simple

Simple nổi tiếng với những sản phẩm dưỡng da lành tính như toner, sữa rửa mặt, dưỡng ẩm... nay hãng cũng cho ra 2 dòng mặt nạ giấy dưỡng ẩm để đáp ứng nhu cầu dưỡng da của các chị em. Với ưu điểm vượt trội là các sản phẩm dưỡng da lành tính ngay cả với làn da nhạy cảm nhất nên với hai dòng mặt nạ mới này, các chị em hoàn toàn yên tâm với độ an toàn của sản phẩm khi đắp lên da.

Hòa theo xu hướng, 3 hãng lớn này cũng mới cho ra mắt dòng mặt nạ giấy giá bình dân - Ảnh 3.

Hai dòng mặt nạ mới của Simple, một là De - stress sheet mask chiết xuất lô hội làm dịu da ngay tức khắc, rất hợp với các làn da mệt mỏi, chịu tác động quá nhiều bởi khói bụi từ môi trường ngoài; một là Hydrating sheet mask dưỡng ẩm chuyên sâu, tăng cường độ ẩm cho da.

2. St.Ives

St.Ives nổi tiếng với các sản phầm làm sạch như sữa rửa mặt, tẩy da chết... nay có thêm 3 dòng mặt nạ giấy mới với 3 công dụng khác nhau. Cả ba đều có thành phần chính chiết xuất từ các loại hạt và hoa quả nên có khá năng dưỡng ẩm, cung cấp vitamin khá linh hoạt cho làn da.

Hòa theo xu hướng, 3 hãng lớn này cũng mới cho ra mắt dòng mặt nạ giấy giá bình dân - Ảnh 4.

Ba dòng mặt nạ giấy mới nhất của St.Ives là Soothing chiết xuất bột yến mạch, Glowing: quả mơ và cuối cùng và cuối cùng là Revitalizing: việt quất; kết hợp giữa việc tẩy da chết và cân bằng dưỡng chất cung cấp độ ẩm kịp thời cho da.

3. Pond's

Pond's từ lâu đã là thương hiệu mỹ phẩm khá quen mặt đối với phái đẹp Việt. Pond's nổi danh với các sản phẩm dưỡng trắng da và làm sạch mặt. Hai dòng mặt nạ mới nhất của Pond's "nối nghiệp" khả năng dưỡng trắng và dưỡng ẩm nổi tiếng của hãng, cộng thêm tinh chất vitamin B và E giúp da có được sự bảo vệ và chăm sóc cẩn thận và đầy đủ nhất.

Hòa theo xu hướng, 3 hãng lớn này cũng mới cho ra mắt dòng mặt nạ giấy giá bình dân - Ảnh 5.

Hydrate + Glow Sheet Mask và Hydrate + Firm Sheet Mask là hai dòng mặt nạ mới nhất của Pond's. Mỗi loại đều có những công dụng ưu việt riêng. Hydrate + Glow Sheet Mask chiết xuất đu đủ làm sách da kèm tẩy da chết, duy trì sự mịn màng đều màu cho làn da. Hydrate + Firm Sheet Mask thành phần hydrat chuyên sâu giúp dưỡng ẩm và ngăn ngừa quá trình lão hóa da.

Nguồn: Allure

Chia sẻ
Đọc thêm