Tân hoa hậu Lương Thùy Linh phải "nhường bước" trước nhan sắc ngọt ngào của mẹ bỉm sữa Nhã Phương khi diện chung một bộ đầm

Nếu như Lương Thùy Linh có phần sắc sảo thì Nhã Phương lại ghi điểm với vẻ ngoài yêu kiều nhờ những lọn tóc mềm mại buông rủ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh luôn khiến công chúng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz, gương mặt cá tính mà vẫn giữ được nét Á Đông mềm mại, nàng Hậu của chúng ta luôn khoác lên người những bộ váy áo mong manh nhẹ nhàng để nổi bật nhan sắc của mình. 

Lần xuất hiện mới nhất, HH Lương Thùy Linh lại gây thương nhớ với bộ đầm xanh baby bay bổng nhẹ nhàng như mây trời, một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. Thiết kế bồng bềnh phô diễn bờ vai mềm mại với dáng trễ vai điểm xuyết đường viền voan nữ tính càng giúp nàng Hậu xinh đẹp kiều diễm hơn bao giờ hết.

Đường đường là một Tân hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn "nhường bước" trước nhan sắc ngọt ngào của mẹ bỉm sữa Nhã Phương khi diện chung một bộ đầm - Ảnh 2.

Mái tóc đuôi ngựa gọn gàng phô diễn toàn bộ bờ vai trần mềm mại, Lương Thùy Linh chọn cách make up nhẹ nhàng ngọt ngào nhưng nhấn sắc vào đôi mắt để thể hiện ánh nhìn sắc nét hơn cho gương mặt.

Đẹp và lộng lẫy là thế, nhưng HH Lương Thùy Linh vẫn phải "nhường bước" trước sắc vóc quá đỗi ngọt ngào, tươi trẻ của mẹ bỉm sữa Nhã Phương. Bà xã Trường Giang từng diện thiết kế này trước đó không lâu. Nếu như Lương Thùy Linh lộng lẫy sắc sảo thì Nhã Phương lại khiến công chúng trầm trồ trước nhan sắc sau sinh rạng rỡ đến khó tin. 

Khác với Lương Thùy Linh, Nhã Phương buộc đuôi ngựa thấp để thừa lọn tóc hai bên mai nhìn mềm mại mong manh hơn hẳn.

Khoảnh khắc Nhã Phương cầm váy và bước đi đi trên thảm đỏ như một nàng công chúa vừa bước ra trong truyện cổ tích. Mẹ 1 con khoe nhan sắc đỉnh cao cùng vòng eo thon gọn đến khó tin.

Đường đường là một Tân hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn "nhường bước" trước nhan sắc ngọt ngào của mẹ bỉm sữa Nhã Phương khi diện chung một bộ đầm - Ảnh 5.

Nếu như Lương Thùy Linh có phần sắc sảo thì Nhã Phương lại ghi điểm với vẻ ngoài yêu kiều mềm mại nhờ những lọn tóc mềm mại buông rủ.

Đường đường là một Tân hoa hậu nhưng Lương Thùy Linh vẫn "nhường bước" trước nhan sắc ngọt ngào của mẹ bỉm sữa Nhã Phương khi diện chung một bộ đầm - Ảnh 6.

Xét về nhan sắc thì khó mà phân định được nhưng nhìn Nhã Phương với cách trang điểm cùng kiểu tóc mềm mại lại có phần trội hơn Lương Thùy Linh đôi chút khi cả hai cùng diện chung một thiết kế.

 

Chia sẻ
Đọc thêm