Hậu Valentine, sao Việt khoe quà khủng: Phạm Hương được tặng nhẫn kim cương cỡ đại, Á hậu Tú Anh hẳn là sướng nhất vì có xế hộp mới

Một khi sao Việt nhận được quà Valentine thì tất cả đều là những món quà rất khủng.

Valentine là ngày mà các cặp đôi dành cho nhau những món quà đặc biệt, nhắn gửi tâm tư tình cảm tới đối phương và hoa hồng hay socola là những món quà được tặng nhiều nhất trong ngày tình nhân lãng mạn này. Nhưng với sao Việt một khi đã nhận được quà Valentine thì tất cả đều là những món quà rất khủng. Nếu không là một bó hoa cả vòng tay ôm không hết thì cũng là những món đồ hiệu đắt tiền khiến dân tình trầm trồ.

Không chỉ đơn thuần mỗi chiếc túi hiệu Balenciaga trị giá khoảng 45 triệu đồng, Á hậu Tú Anh còn được chồng tặng một chiếc xe hơi đắt đỏ mà đến giờ vẫn chưa biết giá trị của chiếc xe đó cụ thể thế nào.

HH Phạm Hương được chồng đại gia tặng một chiếc nhẫn kim cương khủng nhân ngày kỷ niệm. Chiếc nhẫn lóng lánh với viên kim cương to bản điểm xuyết thêm hàng kim cương nhỏ khiến fan lóa hết cả mắt.

Như thường lệ Huỳnh Phương lại tặng Sĩ Thanh những món quà hàng hiệu đắt giá. Nhân ngày Valentine anh chàng tặng cho người yêu cặp túi và mũ hiệu Prada màu hồng ngọt lịm. Chiếc túi có giá gần 20 triệu và mũ cũng tầm gần 10 triệu đồng. Giá tiền có thể thấp hơn những món quà trước nhưng vẫn đúng màu mà Sĩ Thanh yêu thích

Ngọc Trinh cũng nhận được món quà Valentine vô cùng lãng mạn của người yêu mới. Bó hoa hồng siêu khủng cả một vòng tay ôm không hết khiến các chị em phải ghen tị.

Diva Thu Minh cũng chẳng kém cạnh khi khoe quà Valentine giá trị từ người chồng ngoại quốc. Chiếc túi mà chồng cô tặng là của nhà mốt Dior danh tiếng có giá 70 triệu đồng, thậm chí chồng cô còn đặt hãng thêm tên vợ vào túi, chồng Thu Minh cũng sành mốt lắm chứ có kém cạnh ai.

Dương Khắc Linh còn tặng vợ - Sara Lưu một bó hoa to bự được bó bằng dâu tây và... cả bó 500 ngàn xếp thành hoa nhiều không đếm suể.

Hậu Valentine, sao Việt khoe quà khủng: Hoa ôm cả vòng tay không hết, không thiếu đồ hiệu, thậm chí có người còn được tặng xế hộp xa xỉ - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm