Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự "đắc sủng" đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới

Diện mãi giày đen hay những đôi giày màu tối khác rồi cũng nhàm, bạn nên thử "thay máu" style bằng cách sắm cho mình vài đôi giày mang gam màu trắng.

Không thể phủ nhận, giày dép mang tông màu đen hợp với mọi kiểu trang phục, thậm chí còn tăng thêm vẻ thanh lịch, thời thượng cho cả set đồ. Thế nhưng, diện mãi giày đen hay những đôi giày màu tối khác rồi cũng nhàm, bạn nên thử "thay máu" style bằng cách sắm cho mình vài đôi giày mang gam màu trắng. Bởi lẽ, muôn kiểu giày trắng đang "đắc sủng" trong khoảng thời gian hiện tại.

Vì sao giày trắng lại hot đến vậy? Trước tiên, vì cũng thuộc bảng màu trung tính nên giày trắng dễ dàng đi kèm với hầu hết mọi kiểu dáng và màu sắc trang phục. Do đó, việc sắm một đôi giày trắng rõ ràng là giải pháp tiết kiệm chẳng kém những đôi giày nâu hay đen khác, nhược điểm duy nhất là giày trắng không hợp đi vào những ngày mưa mà thôi.

Thứ hai, giày trắng giúp trẻ hóa set trang phục. Trong trường hợp, bạn đang diện lên mình một set đồ tối sầm, dễ cộng thêm cho người diện vài ba tuổi, sự xuất hiện của một đôi giày trắng sẽ giúp thắp sáng cả set trang phục, và "cứu" bạn khỏi nguy cơ bị già hóa phong cách. Và nói về khoản hack tuổi, giày sneaker trắng chính là lựa chọn hiệu quả số 1.

Cuối cùng, giày trắng rất được việc trong khoản nâng cấp style. Những đôi giày như loafer, mule, sneaker, giày búp bê… khi mang gam màu trắng sẽ thổi một làn gió mới cho set trang phục, khiến vẻ ngoài trở nên tươi mới, nổi bật và hút mắt hơn. Bên cạnh đó, vẻ nền nã, thanh tao của giày trắng chính là thứ giúp người diện bật lên nét thanh lịch, tinh tế và thậm chí, còn sang chảnh hóa cả tổng thể trang phục. Nói đến đây, bạn đã muốn sắm ngay vài đôi giày trắng để mùa Xuân năm nay mặc đẹp hơn hẳn Xuân năm ngoái chưa?

Tạm quên giày nâu/đen đi, muôn kiểu giày trắng mới thực sự "đắc sủng" đợt này vì giúp mọi set đồ vươn lên đẳng cấp mới - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm