Học Hà Tăng và Yến Trang – Yến Nhi chọn giày dép kết hợp cực "nuột" với áo dài, đã vậy còn tôn dáng hết cỡ

Và bạn sẽ mặc áo dài đẹp từng centimet Tết này, nếu tham khảo gợi ý từ các sao nữ sành điệu.

Để mỗi lần diện áo dài là tỏa sáng hơn cả đóa hoa mùa Xuân thì ngoài chuyện làm tóc, makeup, bạn cũng cần chọn giày thật chuẩn. Nhưng giữa muôn vàn kiểu giày dép, biết đôi giày nào là bạn đồng hành tuyệt vời nhất với áo dài? Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ trước câu hỏi này thì hãy nghía qua gợi ý từ các sao nữ mặc áo dài siêu đẹp, siêu sang như Hà Tăng, Yến Trang và Yến Nhi nhé!

1. Mules có gót

Những đôi mules sẽ mang đến nét tự do, khoáng đạt mà cũng rất nữ tính cho set áo dài bạn đang diện. Kiểu giày này bắt cặp hoàn hảo nhất với áo dài dáng suông và cũng cộng thêm điểm sang trọng, trang nhã cho tổng thể.

Chưa hết, giày mule sẽ giải phóng gót chân, giúp vóc dáng trở nên cao ráo hơn hẳn. Nếu bạn muốn hiệu quả kéo chân đạt tối ưu, hãy học theo Hà Tăng chọn phiên bản màu be, có gót nhé!

2. Giày cao gót mũi nhọn

Áo dài mix với giày cao gót là đúng điệu nhưng muốn vẻ ngoài thêm phần thanh tao, sang trọng, bạn sẽ không thể bỏ qua giày cao gót mũi nhọn được đâu! Chi tiết mũi nhọn tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng hóa ra, bên cạnh khả năng nâng tầm set áo dài, đây cũng là điểm nhấn giúp vóc dáng của người diện trở nên cao ráo, thanh thoát; rất đáng để chị em lưu tâm.

3. Sandals cao gót quai mảnh

Ngắm những bộ áo dài mà cặp chị em sành điệu Yến Trang – Yến Nhi đang diện, bạn sẽ thấy giày sandals cao gót quai mảnh đóng một vai trò rất quan trọng. Kiểu giày dép này "ăn rơ" tuyệt đối với nét nữ tính, lãng mạn của áo dài, đã vậy còn tăng thêm nét phóng khoáng, cực thú vị cho chủ nhân.

Chưa hết, sandals cao gót quai mảnh sở hữu khả năng hack dáng thuộc hàng thượng thừa nên trông bạn sẽ cao ráo, thanh thoát hơn khi chọn kiểu giày dép này. Cuối cùng, sandals cao gót quai mảnh còn giúp bạn khoe trọn bộ móng chân xinh xắn vừa mới được "tút tát".

Chia sẻ
Đọc thêm