Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này!

ĐẠI NGỌC, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngoài những cái tên quen thuộc như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh... thì Top mặc đẹp VIFW 2018 này còn có sự hiện diện của các anh chàng sành điệu như Kelbin Lei hay Erik.

photo-1

Quỳnh Anh Shyn "phục thù" thành công, xóa bỏ hoàn toàn hình tượng búp bê vàng tươi với trang phục tuyền tông trắng thời thượng. Ngoài phụ kiện cao cấp từ Saint Laurent, cô nàng tiết lộ rằng bộ cánh này chỉ tốn 2 ngày để chuẩn bị.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 2.

Cũng là áo dài mà tươi mới mẻ lạ thường. Từ chất liệu tweed đến kiểu áo crop-top đính đá phối ngoài, Phí Phương Anh nên tự hào bởi cô diện một trong những thiết kế sáng tạo và thời trang nhất tại VIFW 2018 này. Tất nhiên, đây là một bộ áo dài của NTK Công Trí.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 3.

Diện lại thiết kế từ BST "Thứ Sáu của Chị" - NTK Công Trí nhưng Bảo Anh cho thấy rằng, thần thái đúng là yếu tố đáng giá nhất trong dáng vóc cũng chẳng kém phần long trọng. Ở cô toát lên sức hút vô cùng tự nhiên, chẳng hề gồng mình khiên cưỡng để trở nên thời trang như nhiều người đẹp khác.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 4.

Không chỉ là bạn đồng hành cùng Bảo Anh, Kelbin Lei cũng góp mặt trong Top mặc đẹp của VIFW 2018 lần này bằng bộ cánh tinh giản mà đẳng cấp từ Balenciaga.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 5.

H'Hen Niê là một trong thiểu số đếm trên đầu ngón tay những người đẹp phù hợp hoàn hảo với kiểu áo dài đen. Không những chẳng hề già úa ủ rũ mà ngược lại, từ mái tóc cho đến lối phục sức của nàng Hậu đều thanh tao sang trọng.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 6.

Có vẻ như Erik đã bị lấp chìm bởi loạt thị phi trên thảm đỏ VIFW 2018 từ các người đẹp khác. Đừng quên rằng bộ cánh của anh chàng này thật sự hiện đại và ấn tượng, quan trọng là không-hề-nữ-tính như cách công chúng vẫn hình dung về Erik suốt thời gian gần đây.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 7.

Phong cách của Nhã Phương có nhàm chán? Với tính cách yểu điệu thục nữ và ưa sóng yên bể lặng của mình thì bộ áo dài trắng này quả phù hợp hoàn hảo với Nhã Phương. Người đẹp đáng được tuyên dương bởi sự lựa chọn tinh tế với bản thân, không cố quá để thành... quá cố và đặc biệt là không mang chuyện tình cảm để rêu rao câu khách.

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 8.

Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng nhưng trong mắt giới chuyên môn thì Thiều Bảo Trang có tư duy thời trang khá tốt, đặc biệt trong phương thức cách tân tà áo dài truyền thống. Chiếc mũ rộng vành tưởng chừng không-liên-quan lại ăn nhập kỳ lạ với chi tiết vai bồng, kết hợp thêm phụ kiện chuỗi vòng hoa trà và clutch Chanel tạo nên tổng thể cực "tây".

Tạm gác những chiêu trò như hội chợ thì đây chính là 9 bộ trang phục đẹp nhất VIFW 2018 này! - Ảnh 9.

Chất liệu nhung trên dáng hình áo dài thường bị mặc định là già nua nghiêm trang, ấy thế mà Hoa hậu Jolie Nguyễn với tuổi đời chỉ tròn đôi mươi lại cho thấy cô có thể chinh phục bộ cánh này thật dễ dàng. Từ lối trang điểm cho đến kiểu tóc của người đẹp đều hài hòa vừa vặn, không có chi tiết nào thừa hay thiếu.

Chia sẻ
Đọc thêm