Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018?

Trong những ngày qua, các khán giả hâm mộ thời trang đã có dịp mãn nhãn với những show trình diễn của các NTK nổi tiếng tại Vietnam International Fashion Week 2018. Góp phần thành công cho các buổi trình diễn, ngoài những bộ cánh lộng lẫy, còn là các layout trang điểm đến từ các chuyên gia.

Hãy bỏ túi ngay những bí quyết trang điểm dưới đây từ những chuyên gia trang điểm tại VIFW.

Chú trọng dưỡng da để có lớp nền hoàn hảo

Từ các layout makeup, thật không khó để nhận ra lớp nền mịn, trong, mong manh như một làn sương là xu hướng trang điểm VIFW xuân hè 2018.

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 1.

Lớp nền trong mịn như sương là xu hướng trang điểm trong VIFW xuân hè 2018

Để có được lớp nền này, các chuyên gia trang điểm đã chuẩn bị rất kỹ các thao tác làm sạch da, xịt khoáng, đắp mặt nạ dưỡng ẩm và sử dụng các loại serum dưỡng trước khi trang điểm cho người mẫu.

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 2.

Người mẫu VIFW được đắp mặt nạ Beauness trước khi trang điểm để tạo nên lớp nền mỏng mịn

Điểm đặc biệt của làn da phủ sương đó là da phải luôn đủ ẩm, vì vậy, các chuyên da lựa chọn dòng mỹ phẩm có công dụng dưỡng da ngay khi trang điểm.

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 3.

Chuyên gia trang điểm Phước Lợi sử dung phấn phủ mỏng nhẹ, giàu dưỡng chất giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ và tươi sáng, không xuống tông trong suốt cả ngày

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 4.

Sau khi đã hoàn thiện các bước trang điểm, các chuyên gia trang điểm không quên xịt khoáng để cung cấp độ ẩm cuối cùng cho làn da, cũng như cố định sự hoàn hảo cho lớp trang điểm.

Màu son tươi trẻ

Những bộ sưu tập xuân hè năm nay trong VIFW sẽ chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu đi những sắc son tươi trẻ: hồng, đỏ với đủ các sắc thái từ tươi đến trầm. Những màu son này không chỉ phù hợp với những bộ sưu tập trên runway, mà còn đầy tính ứng dụng ở đời sống hàng ngày.

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 5.

Thanh lịch, đầy sức sống với một lớp son hồng nhẹ

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 6.

Son hồng nude thanh thoát nhưng vẫn ấn tượng.

Học hỏi được gì từ xu hướng trang điểm tại VIFW 2018? - Ảnh 7.

Sử dụng son môi có dưỡng để tăng độ bóng bẩy, căng mọng cho đôi môi

Với sự tài trợ trang điểm độc quyền của Menard - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Nhật Bản, những người mẫu tại VIFW xuân hè 2018 đã có những khoảnh khắc rạng rỡ trên sàn diễn nhưng vẫn bảo vệ và chăm sóc cho làn da của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm