Taeyeon rơi lông mày nhờ người tìm gấp, fanti tri ân luôn cho 1 lô quà khó quên

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Taeyeon lầy lội thì fanti cũng đâu phải dạng vừa!

Taeyeon lầy số 2 thì không ai số 1, nhất là trong giới idol nữ ở làng giải trí xứ củ sâm, phải khẳng định như thế! Khi mà nhiều người còn e dè, không dám để lộ những hình ảnh kém hoàn hảo của mình cho thiên hạ biết thì cô sẵn sàng làm điều ngược lại luôn.

Hôm nay nhân ngày thứ 2, chẳng hiểu vì vui vì buồn hay vì "tính hâm" nổi lên, thủ lĩnh SNSD tự nhiên up cả lô ảnh không lông mày của mình lên Instagram rồi viết caption khiến fan muốn quỳ: "Quý vị ai nhặt được cặp lông mày ở gần Cheongdam-dong làm ơn liên hệ với SM giùm!".

Taeyeon rơi lông mày nhờ người tìm gấp, fanti tri ân luôn cho chị 1 lô quà khó quên - Ảnh 2.

Cao tay và tinh tế hàng đầu địa cầu không ạ? Thay vì đợi dân tình bóc mẽ lông mày trống trơn thiếu sức sống thì Taeyeon đi trước luôn 1 bước dù trong tay có đang cầm 3 bích hay không.

Cũng chính vì thế, dân tình chẳng ai buồn chê Taeyeon lấy nửa câu mà thay vào đó còn hết lời khen cô tính hay mà xinh đẹp hết sức, dù không kẻ một nét lông mày nào.

Taeyeon rơi lông mày nhờ người tìm gấp, fanti tri ân luôn cho chị 1 lô quà khó quên - Ảnh 4.

- Ủa bả không có lông mày mà sao vẫn đẹp dễ sợ vậy.

- Ai trả lông mày lại cho bả kìa haha.

- Chị yêu cho em xin địa chỉ nhà với số điện thoại rồi em ship cho nha.

- Còn chị có nhặt được trái tim em rớt đâu đó quanh người chị thì nhặt giùm em nhé, nhặt xong giữ luôn đi không cần trả.

- Cái gì Taeyeon cũng hơn tôi, đẹp hơn, hát hay hơn, nhưng tôi có lông mày còn Taeyeon thì không haha.

Không chỉ có vậy, nhiều fanti Việt Nam còn tri ân cho thần tượng với vài dáng lông mày đi vào lòng người. Thứ gì chị không có, thì cứ để chúng em lo!!!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm