Nayeon đổi dáng lông mày là mặt thanh thoát gấp đôi bình thường, sức mạnh của makeup thật ghê gớm

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Từ trường hợp của Nayeon, chúng ta có thể thấy lông mày có sức mạnh to lớn phết đấy!

Nayeon trong tâm trí nhiều người vốn là người có gương mặt rất đáng yêu và lúc nào cũng toả ra thần thái "cute phô mai que". Cũng vì thế, ekip của TWICE luôn makeup cho cô theo xu hướng trẻ trung và thậm chí là bánh bèo nhất có thể.

Suốt những đợt quảng bá What Is Love hay Yes Or Yes năm 2018, Nayeon vẫn luôn trung thành với dáng lông mày ngang, to bản để hoà hợp với các đường nét trên khuôn mặt hơn. Đồng ý là dáng lông mày này khá hợp với Nayeon nhưng nếu soi kĩ hơn một chút, bạn sẽ thấy nó thi thoảng sẽ khiến mặt cô nàng trông "nặng nề" hơn chút đỉnh.

Nhưng tới năm nay, chuyên gia trang điểm bỗng đổi dáng lông mày cho Nayeon. Vẫn là lông mày ngang nhưng là dáng thanh mảnh, không phải to bản như trước kia nữa. Nhờ đó, gương mặt cô trông trưởng thành và thanh thoát hơn rất nhiều.

Theo số đông thì Nayeon đúng là hợp với dáng lông mày mới, nhìn khí chất lên hẳn vài bậc. Thế mới thấy, sức mạnh của lông mày đáng sợ thật!

- Mỗi cái lông mày thì đẹp hơn thật nhưng tổng thể makeup thì không đỡ được luôn, Nayeon xinh mà chứ makeup kiểu gì toàn tôn lên nét xấu.

- Kiểu nào cũng xinh nhưng nếu phải chọn thì mình vẫn thích kiểu thanh mảnh hơn nha.

- Tôi thích kiểu lông mày thời mới debut.

- Bây giờ xinh hơn nhiều, có nét trưởng thành không còn cute như hồi trước á.

- Mặt xinh để kiểu nào cũng xinh.

- Kiểu lông mày mới trông khí chất hơn.

- Bạn này hợp với lông mày thanh mảnh, nhìn sang hơn bao nhiêu.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm