Sức hút của Ngọc Trinh là khi sở hữu chai nước hoa hàng hiệu sau Trấn Thành vẫn được fan kêu “đập hộp”

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Cuối cùng thì chai nước hoa hàng hiệu chục triệu của Ngọc Trinh cũng đã về tay rồi!

Đâu chắc cũng cả tháng hơn kể từ ngày order chai nước hoa Roja Dove siêu đắt, Ngọc Trinh mới chính thức khoe ảnh của "em nó" lên Instagram. Dù rằng, mỹ nhân Trà Vinh bị Trấn Thành vượt mặt bởi nam MC cách đây không lâu đã khoe sương sương chai nước hoa với phiên bản xịn sò có kèm chữ ký người sáng lập; thế nhưng Ngọc Trinh vẫn được fan yêu cầu "đập hộp" nhanh nhanh, nhiều người thậm chí còn tỏ ra hào hứng trước chai nước hoa trị giá 2.500 bảng Anh (~ 75 triệu đồng) mà cô sở hữu.

Sức hút của Ngọc Trinh là khi sở hữu chai nước hoa hàng hiệu sau Trấn Thành vẫn được fan kêu “đập hộp” - Ảnh 1.

Sức hút của Ngọc Trinh là khi sở hữu chai nước hoa hàng hiệu sau Trấn Thành vẫn được fan kêu “đập hộp” - Ảnh 2.

Đây tiếp tục là một màn "đổ đống", bày biện khoe hàng hiệu quen thuộc của Ngọc Trinh, nhưng netizen không thấy nhàm chán mà cứ phải gọi là thích mê, cũng như ao ước được sở hữu được một trong số những món đó thôi đã mãn nguyện rồi. Trong bức ảnh, Ngọc Trinh khoe tổng cộng ba chiếc túi và một đôi cao gót two-tone của Chanel, hai đôi sneaker cá tính, một kính mát của Louis Vuitton và cuối cùng là chai nước hoa xa xỉ bậc nhất của hãng Roja.

Đáng nói là, nhiều người dành sự chú ý cho chai nước hoa hơn các món đồ hiệu còn lại, chứng tỏ dù đi sau Trấn Thành một bước thì Ngọc Trinh vẫn hút fan mạnh mẽ như thường và được dân tình kêu gọi "đập hộp" càng sớm càng tốt.

Trấn Thành từng làm dân mạng xuýt xoa khi khoe chai nước hoa có chữ ký.

Thế mới thấy, quan trọng không phải là sở hữu hàng hiệu trước hay sau mà là khi Ngọc Trinh có trong tay món hàng hiệu nào thì đều khiến món đồ ấy gây chú ý. Đồng thời, bất kể có thêm bao nhiêu người "đập hộp" theo trend thì có lẽ, công chúng vẫn thích và hóng Ngọc Trinh "đập hộp" hơn cả.

Chia sẻ