Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi!

TIKA,
Chia sẻ

Bất kì ai cũng cần một chai serum dưỡng ẩm. Vậy thử đoán xem, năm nay, những cái tên nào được xướng lên trong top 10 nhé!

Cùng điểm nhanh 10 loại serum dưỡng ẩm hot nhất 2019 nhé!

The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 (Giá gốc: 162.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 1.

Nói thật là trong phân khúc dưới 400k, ít có thương hiệu nào đua kịp với nhà The Ordinary. Nhất là về khoản serum cấp ẩm. Em nó có thành phần chính là HA và Vitamin B5 - một "quả bom cấp ẩm" cho làn da mùa lạnh. Tất nhiên là về chất serum thì không có gì xuất sắc.

Neogen O2 Energy Power Serum Spray (Giá gốc: 441.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 2.

Có bao giờ bạn ao ước có thể sử dụng serum một cách tiện lợi hơn. Nghĩa là không cần bóp bóp, rồi thoa thoa lích kích mất vệ sinh không? Neogen là hãng đầu tiên mạnh dạn sản xuất serum dạng phun. Tuy vậy, vì vẫn là dạng serum nên dùng xong nhớ khóa ẩm nhé!

Glossier Super Bounce Serum (Giá gốc: 650.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 3.

Cũng sử dụng công thức tương tự như serum của The Ordinary: HA + Vitamin B5 nhưng Glossier được khen ngợi nhiều hơn bởi chất serum thấm nhanh, ráo mặt và không nhờn dính.

Vichy Minéral 89 Face Serum with Hyaluronic Acid (Giá gốc: 696.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 4.

Thật là thiếu sót lớn nếu như không nhắc tới một trong những em serum dưỡng ẩm bán chạy nhất 2019 của nhà Vichy. Năm vừa qua sản phẩm này hot chóng cả mặt. Thành phần chính gồm có 89% HA, nước khoáng, khoáng chất, Natri Hyaluronate. Chất serum đỉnh đến độ da nào dùng cũng ok.

First Aid Beauty Ultra Repair Hydrating Serum (Giá gốc: 882.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 5.

Không chỉ là serum dưỡng ẩm thông thường, em này còn siêu phù hợp với những bạn da nhạy cảm nhất. Vì thành phần có thêm một vài nhân tố giúp làm dịu da như yến mạch, lô hội.

Drunk Elephant B-Hydra Intensive Hydration Serum (Giá gốc: 1.207.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 6.

Hãy nghĩ về chai serum con voi say như một ly nước "cao cấp" vô cùng cho làn da bạn. Vì em nó không chứa HA thông thường, mà là Natri Hyaluronate (hay còn gọi là HA tan trong nước). Căng mọng, sáng bừng là kết quả sẽ nhận được tức thì.

Peter Thomas Roth Water Drench Hyaluronic Cloud Serum (Giá gốc: 1.508.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 7.

Nếu bạn không uống đủ 8 ly nước một ngày và da lúc nào trông cũng xám xịt, xỉn màu thì bạn cần em serum này gấp đấy. Thành phần chính gồm có HA complex, Sodium PCA, khoáng chất và đặc biệt là không hương liệu.

Dr. Dennis Gross Hyaluronic Marine Hydration Booster (Giá gốc: 1.578.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 8.

Nếu mong muốn nhiều hơn nữa ở một chai serum dưỡng ẩm, bạn nên tham khảo sản phẩm này ngay. Vì em ấy có thể làm mờ nếp nhăn, mờ đường rãnh cười, chống lão hóa siêu giỏi. Thành phần chính gồm có HA, chiết xuất rau má và chiết xuất dưa hấu.

SkinCeuticals Hyaluronic Acid Intensifier (Giá gốc: 2.274.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 9.

Sản phẩm này là một liệu pháp giúp tăng nồng độ HA tự nhiên cho da. Thành phần chính gồm có HA, rễ cây cam thảo, chiết xuất gạo tím. Không chỉ cấp ẩm mà còn làm sáng da, chống lão hoá.

Omorovicza Instant Perfection Serum (Giá gốc: 3.713.000 VNĐ)

Hà Nội lại lạnh rồi, các tín đồ skincare hãy hóng ngay 10 chai serum dưỡng ẩm xuất sắc nhất 2019 để giữ phong độ da đẹp thôi! - Ảnh 10.

Thành phần ngôi sao của em serum này là nguồn nước khoáng Hungaria giàu khoáng chất. Đây có thể nói là phiên bản nâng cấp của Vichy 89.

Tổng hợp

Chia sẻ