Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu

Mẹ Cháo Quẩy là một bà mẹ 8X, vụng về và hóm hỉnh, mẹ Cháo Quẩy đã vẽ lại hành trình làm mẹ trong những cuốn nhật kí vô cùng hài hước.

Đối với các mẹ bầu, những khó chịu và mệt mỏi trong quá trình mang thai có lẽ không phải là nỗi ám ảnh dai dẳng như những vết rạn da xuất hiện một cách âm thầm trên bụng. Mẹ Cháo Quẩy cũng không phải là ngoại lệ.

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 1

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 2

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 3

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 4

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 5

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 6

Sự thật phũ phàng về những vết rạn da trên bụng mẹ bầu 7

Vì những cảm xúc và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đã trải qua trong quá trình mang thai này mà mẹ Cháo Quẩy tin rằng "Mối liên hệ giữa mẹ và con là mối liên hệ đặc biệt nhất trên thế gian này, bởi hai người đã từng cùng hít thở, cùng tồn tại như một sinh mệnh...."

Tác giả của câu chuyện sinh động, đầy thấu hiểu cùng với hình vẽ minh họa hài hước này là họa sỹ người Trung Quốc Zhou Yueyue. Chị là một bà mẹ nổi tiếng được nhiều bà mẹ yêu mến và biết đến với cái tên "Mẹ Cháo Quẩy". Mẹ Cháo Quẩy có nhiều chiêu chăm con rất tuyệt và tất cả những bí kíp đó được chị ghi lại trong những cuốn "nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" đầy tình yêu thương con.

Các độc giả vô cùng yêu thích hình ảnh mẹ Cháo Quẩy đầy lạc quan, với quan điểm dạy con rất tự nhiên, dễ chịu và đầy đồng cảm với đại đa số các bà mẹ. Mẹ Cháo Quẩy đã xuất bản 4 cuốn sách "Nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy" bao gồm các cuốn "Bé Củ Lạc lớn lên từng ngày"; "Chăm bé Củ Lạc mỗi ngày"; "Gia đình Củ Lạc", "Những ngày mang thai bé Củ Lạc", tất cả các cuốn sách này đều được độc giả chào đón nồng nhiệt và vô cùng yêu thích.

Các câu chuyện mang thai, chăm con dí dỏm, hài hước và vô cùng thiết thực của mẹ Cháo Quẩy sẽ được giới thiệu trên Mẹ&Bé vào 7h sáng thứ 6 hàng tuần."

Chia sẻ
Đọc thêm