Stylist tiết lộ lý do phải mất 2 năm mới thuyết phục được Hari Won hất tóc mái lên

Mới đây, stylist làm tóc của Hari Won đã tiết lộ lý do vì sao phải mất 2 năm trời mới thuyết phục được cô nàng hất tóc mái lên.

Từ khi bước chân vào showbiz Việt đến nay, Hari Won luôn gắn liền hình ảnh của mình với kiểu mái lưa thưa đậm chất Hàn Quốc. Không kể ngoài đời thường, khi xuất hiện tại sự kiện hay khi trình diễn trên sân khấu, một kiểu tóc tự nhiên đơn giản hay qua đủ các bước tạo kiểu cầu kỳ sang trọng thì Hari Won vẫn trung thành tuyệt đối với phần tóc mái rủ trước trán và trở thành thương hiệu. 

Thế nhưng khoảng vài tháng gần đây, người hâm mộ lại thấy một Hari Won hoàn toàn khác, không còn "đậm nét Hàn" như trước mà "thuần Việt" hơn hẳn. Nhìn cô cũng chững chạc, gợi cảm và sang trọng hơn với hình ảnh mới chứ không còn kiểu đáng yêu ngây thơ chuyên gia hack tuổi như trước nữa. 

Hari Won khoe trọn gương mặt thanh thoát nhẹ nhàng khi không để mái, phần trán cao được phô diễn càng giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn.

Stylist tiết lộ lý do phải mất 2 năm mới thuyết phục được Hari Won hất tóc mái lên - Ảnh 2.

Nếu như mái lưa thưa giúp Hari hack tuổi cực đỉnh, ngoài 30 mà nhìn như teen girl với style đậm nét Hàn Quốc thì khi không để mái nhìn cô "thuần Việt" hơn, nhan sắc cũng chững chạc, cao sang hơn nhiều.

Và người làm nên sự thay đổi này chính là stylist Gill Nguyễn - người đã đồng hành cùng Hari Won suốt 2 năm qua. Chính Gill Nguyễn còn chia sẻ, làm việc với Hari Won 2 năm là nguyên 2 năm trời cô thuyết phục Hari hất phần tóc mái lên, mỗi lần thuyết phục là Hari Won lại nói: "Không em, hất cái mái lên thì không còn là Hari Won nữa".

Stylist tiết lộ lý do phải mất 2 năm mới thuyết phục được Hari Won hất tóc mái lên - Ảnh 3.

Gill Nguyễn đã đồng hành cùng mọi kiểu tóc của Hari Won suốt 2 năm qua.

Chắc hẳn vì không muốn thay đổi hình ảnh Hari Won với tóc mái thưa mà cô đã gây dựng từ đầu nên người đẹp ngại thay đổi. Có thể thấy thành công lớn nhất mà Gill Nguyễn đã làm được là thuyết phục Hari Won thay đổi kiểu tóc mái cho mình. 

Tóc mái mưa có thể rất hợp với nhan sắc của Hari Won nhưng đó chỉ là thời điểm cô mới vào nghề, còn bây giờ khi đã kết hôn và xây dựng hình ảnh mới cho mình, việc đầu tiên Hari cần làm là chia tay với kiểu tóc mái mưa đã gắn bó từ lâu.

Hari Won và stylits của mình khá thành công với kiểu tóc hất mái. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm