Đầu tư váy 100 triệu, bà Melania Trump nổi bật khi sánh bước cùng Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe

Phong cách đối lập giữa Bà Melania Trump với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe dường như cũng phần nào phản ánh tính cách con người họ.

Vào sáng ngày hôm nay (27/5), Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đã tiếp đón Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania. Cuộc gặp gỡ này đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Tổng thống Donald Trump cũng là nguyên thủ quốc gia đầu tiên gặp tân Nhật Hoàng kể từ khi đăng quang vào ngày 1/5 vừa qua.

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 1.

Bên cạnh yếu tố chính trị, nhiều tín đồ thời trang lại dành sự chú ý đến Đệ nhất phu nhân Melania và Hoàng hậu Masako. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, cả 2 người phụ nữ đã đem đến hình ảnh và gu thời trang hoàn toàn khác biệt. Trong khi bà Melania Trump thể hiện sự đẳng cấp với mẫu váy trăm triệu đắt đỏ thì Hoàng hậu Masako lại có thiên về nét giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 2.

Trong khi Tổng thống Donald Trump và Nhật hoàng Naruhito đều diện vest thanh lịch thì 2 người phụ nữ lại chọn diện váy nữ tính.

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 3.

Bà Melania Trump toát lên vẻ ấn tượng thời thượng, sành điệu với mẫu váy thêu hoa, tôn body khéo léo. Thì hoàng hậu Masako lại thiên về nét tinh tế, truyền thống với set đồ trắng thanh lịch

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 4.

Sự khác biệt rõ rệt trong phong cách giữa Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Sau đó, phu nhân của thủ tướng Shinzo Abe - bà Akie Abe đã đưa bà Melania Trump đi thăm ao cá Koi.

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 5.

Sau đó, bà Akie Abe đã đưa bà Melania Trump đi thăm ao cá Koi. Dễ dàng nhận thấy phu nhân của
thủ tướng Shinzo Abe vẫn thiên về nét kín đáo thanh lịch, kín đáo khác hẳn vẻ sành điệu của bà Melania Trump

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 6.

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 7.

Mẫu váy mà bà Melania Trump đã diện là thiết kế của Carolina Herrera có giá khoảng hơn 100 triệu đồng. Trong khi đó trang phục của Hoàng hậu Masako và bà Aki Abe không được tiết lộ giá

Bà Melania Trump diện đầm trăm triệu thời thượng, đối lập hoàn toàn với Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe - Ảnh 8.

Hình ảnh của Đệ nhất phu nhân Melania Trump luôn toát lên ấn tượng hiện đại, thời thượng khác hẳn vẻ thanh lịch, đơn giản của Hoàng hậu Masako và Đệ nhất phu nhân Aki Abe

Chia sẻ
Đọc thêm