Gill Nguyễn - Cô nàng ngoại cỡ 90kg chưa bao giờ ngại diện đồ ôm sát

Cùng gặp gỡ quý cô tuổi 30 luôn biết cách làm mình đẹp và tỏa sáng kể cả khi thân mình ngoại cỡ, không hề đạt chuẩn mảnh mai yêu kiều.

Thông tin nhân vật

Họ tên: Nguyễn Thu Giang hay được gọi là Gill Nguyễn

Nghề nghiệp: Tạo mẫu tóc

Tuổi: 30

Độc thân quyến rũ


Tự nhận mình là một "big girl" luôn đứng sau những kiểu tóc được đánh giá là luôn luôn của những người mẫu, diễn viên nổi tiếng showbiz, nhưng nhân vật quý cô Đẹp của chúng tôi ngày hôm nay lại ít ai biết tới cô cũng đã từng là người mẫu và còn là người mẫu ngoại cỡ của những bộ hình cực kỳ chuyên nghiệp trên một số tạp chí thời trang lớn. Vừa là người làm đẹp cho hàng loạt các ngôi sao lớn, lại vừa làm đẹp cho mình không theo quy chuẩn sắc đẹp mảnh mai, có điều gì khiến quý cô này thú vị đến vậy. Hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với Gill Nguyễn với  chuyên mục quý cô Đẹp nhé.

Chào bạn, Quý cô Đẹp rất vui được làm quen với bạn. Gill có thể giới thiệu chút ít về bản thân được chứ?

Xin chào Quý cô đẹp, mình hay được gọi bằng tên Gill Nguyên, cũng là nickname mà anh em nghệ sĩ hay gọi. Tên thật mình là Nguyễn Thu Giang, sinh năm 1986 và là hairstylist đã được 12 năm hoạt động.

gill1

Gill2

Gill3

Gill4

Là một hair-stylist, là người mang cái đẹp tới cho mọi người mà nhất là đối với bạn thường xuyên làm việc với những nhân vật nổi tiếng của showbiz, bạn có cảm thấy áp lực khi liên tục cần sáng tạo cho khách hàng của mình không? Nếu có áp lực bạn sẽ làm gì?

Nói đến áp lực thì chắc chắn là có rồi.

Gill luôn đặt cho bản thân một nỗ lực và một sức ép rất cao vì bản thân luôn muốn nghệ sĩ khi mình làm phải được toả sáng nhất (cười lớn) nhưng các bạn đừng nhầm là những sản phẩm của mình xuất sắc nhất, nghệ sĩ của mình đẹp hơn so với các nghệ sĩ khác. Gill không so sánh mình với bất cứ ai và Gill khẳng định mình bởi tất cả các lời khen và sự công nhận của các bạn dành cho Gill.

Cảm hứng sáng tạo của bạn được truyền từ đâu?

Gill rất thích nghiên cứu về thời trang và cách làm đẹp của thế giới ở các thập niên cũ và mình lấy cảm hứng từ đó rất nhiều, nó là kho tàng tóc vô tận của Gill.

Gill5

Gill6

Gill7

Bạn có sở thích thời trang đặc biệt không? Đó là gì vậy?

Có chứ gu thời trang của Gill rất rõ rệt. Mình không giới hạn bản thân vì ngoại hình và rất thích mặc váy ôm sát, nhất là những bộ đầm có kiểu dáng đặc biệt (shape) khung váy cứng, có hình khối nhấn nhá đặc biệt, khối bút chì nhưng thật gợi cảm và sang trọng.

Khá trung thành với tông đồ màu đen, có khi nào bạn chọn đồ họa tiết hay màu sắc rực rỡ hơn không?

Mình thay đổi màu sắc và họa tiết cho những trang phục đi biển, đi nghỉ đảm bảo chúng cực kỳ bắt mắt bởi mình cũng có làn da khá sáng và mịn.

Nếu được chọn một món đồ duy nhất khi ra đường, bạn sẽ chọn đó là gì?

Khi mở tủ để chọn đồ ra đường hay để đi dự bất cứ buổi event nào thì chiếc váy luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên.

Gill8

Gill9

Gill10

Bạn thích thiết kế ôm sát, vậy bạn có thích những bộ đầm hàng hiệu không? Thương hiệu nào khiến bạn say mê?

Dĩ nhiên, những bộ đầm của các nhãn hàng thiết kế danh tiếng bao giờ cũng biết khiếm khuyết cơ thể bạn là gì, bạn sẽ đẹp nhất khi nào, cứ như chúng đặt may riêng cho mình vậy. Chính vì thế mình chưa khi nào luyến tiếc khi đầu tư dành cho những trang phục hàng hiệu.

Mình luôn trung thành đồ của Hot Miu Miu, thêm đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin nữa thôi đã đủ cho giúp mình thoải mái và tin là mình đẹp nhất (cười).

Đã từng có chiến dịch "Love your body" - hãy yêu cơ thể của bạn. Là một quý cô plus size bạn nghĩ sao về nó? 

Bản thân là cô nàng nặng 90kg, mình cực kỳ ủng hộ, dù bạn có thân hình gầy hay mập thì bạn nên yêu cơ thể bạn đừng vì thế mà mất tự tin đừng cắt đi chỗ nào đó và đừng bù thêm vì Gill nghĩ nó không tốt cho sức khoẻ. Muốn là một phụ nữ hoàn thiện, trước tiên bạn phải biết yêu thương bản thân rồi mới có thể yêu thương mọi người xung quanh bạn.

Gill11

Gill12

Gill13

Gill16

Gill18

Cảm ơn Gill về những chia sẻ dành cho bạn đọc của quý cô Đẹp, chúc bạn khỏe đẹp và ngày một nhiều cảm hứng sáng tạo cho công việc.

Thực hiện: Kye
Ảnh: Mr AT
Location: Park Hyatt
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm