Sống mũi silicon đã quá lỗi thời, "làm 1 lần dùng cả đời" mới là chân ái làm mũi của chị em bây giờ?

Hiện nay, hầu hết các chị em phụ nữ khi biết đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đều muốn can thiệp mũi vì cái mũi là nét đầu tiên trên gương mặt gây ấn tượng với người đối diện. Đó là những lời tư vấn của “nữ hoàng dao kéo” - Á khôi Mai Diệu Linh. Nhưng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mũi đâu chỉ đơn giản như thế?

thẩm mỹ viện 2

Khi được hỏi cách phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay hiện đại như thế nào, Á khôi Mai Diệu Linh chia sẻ: Ngày trước khi phẫu thuật mũi, bác sĩ chỉ rạch một đường trong lỗ mũi và nhét sụn vào trong nên cảm giác cái mũi của mình như thế nào thì nó vẫn y như thế, chỉ có mỗi cái sống mũi là cao lên thôi. 

Bây giờ chẳng ai đặt sống mũi silicon nữa cả, một cái mũi thẩm mỹ có thể dùng được cả đời - Ảnh 1.

Còn bây giờ các bác sĩ sẽ rạch ngang và lật hẳn mũi lên, mổ sụn vách ngăn ra, lấy sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sau đó đặt sống mũi lên thì mới thực sự cải thiện được mũi. Điều này sẽ giúp mũi bé lại, định hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi cao và bay. Phương pháp này gọi là nâng mũi bay Trung Hoa.

Hơn nữa, hiện nay công nghệ đã sản xuất ra một loại sụn được gọi là sụn sườn sinh học hoặc sử dụng sụn sườn hiến tặng. Lúc này độ tương thích với cơ thể có thể lên tới 90 hoặc 95% nên giảm được nguy cơ nhiễm trùng rất cao. 

Nhưng điều đó vẫn chưa đủ, bác sĩ có thể lấy thêm một chút sụn tai để bọc lại đầu mũi để tránh trường hợp sống mũi bị tụt, bị lộ. Bây giờ không ai đặt silicon cả, các loại sống mũi, trụ mũi và miếng bọc đầu mũi đều có vật liệu rất gần với cơ thể người và như thế một cái mũi đã thẩm mỹ có thể sử dụng rất lâu dài.

Nếu như cái riêng đấy không tạo nên vẻ đẹp cho mình thì giữ làm gì? Mình nghĩ nét riêng không phải cứ giữ lại cái xấu mà mình tạo ra tri thức cũng như tính cách của mình mới là nét riêng.

Mai Diệu Linh

Một cái mũi đẹp là một cái mũi phù hợp với gương mặt của mỗi người. Việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngày càng trở nên đơn giản hơn, tự nhiên hơn và thậm chí có thể dùng được cả đời. Vì thế, việc điều quan trọng là chị em phụ nữ có sẵn sàng cho chuyện làm đẹp hay không và phải lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ an toàn, có uy tín.

Chia sẻ
Đọc thêm