Song Hye Kyo trẻ hơn xưa bao nhiêu là nhờ loạt công thức diện đồ sau, choáng nhất là chuyện cô chẳng ngán mặc crop top khoe eo

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Càng cao tuổi, Song Hye Kyo lại càng trẻ trung hơn mới đỉnh.

Trước giờ, nhan sắc của Song Hye Kyo luôn được ca ngợi là trẻ mãi không già; tuy nhiên, phong cách thời trang của cô lại là một câu chuyện khác hẳn. Có một khoảng thời gian rất dài, Song Hye Kyo thường khoác lên mình những bộ cánh tương đối nhạt, thậm chí là cộng thêm cho cô vài tuổi. Do đó, dù gương mặt của Song Hye Kyo có bất biến với thời gian thì nhìn về tổng thể, cô cũng chưa thể khiến công chúng "mắt tròn mắt dẹt" với vẻ ngoài hack tuổi được.

Tuy nhiên, kể từ sau khi ly hôn, khả năng hack tuổi của Song Hye Kyo bỗng nâng lên một level hoàn toàn khác. Lúc này, dù cô có "dừ" hơn về số tuổi, nhưng vẻ ngoài lại trẻ trung phơi phới như gái đôi mươi, tất cả là nhờ một loạt công thức trẻ hóa phong cách hiệu nghiệm sau đây, chị em ngoài 30 tuổi rất nên tham khảo.

Mới đây thôi, Song Hye Kyo thật khiến người ta choáng toàn tập vì "ngọc nữ" ngày nào giờ đã chẳng ngán diện crop top khoe eo lấp ló. Cộng thêm sự xuất hiện của chiếc chân váy denim, Song Hye Kyo sành điệu, "ăn chơi" nào kém lớp trẻ đôi mươi?

Váy hai dây họa tiết chấm bi hay kẻ ô, phối màu tươi sáng cũng là một trong những "vũ khí" hack tuổi đáng được lưu tâm. Nếu bạn kết lại set đồ bằng đôi giày sneakers giống Song Hye Kyo, vẻ ngoài sẽ trẻ ra ít nhất 5 tuổi.

Song Hye Kyo trẻ hơn xưa bao nhiêu là nhờ loạt công thức diện đồ sau, choáng nhất là chuyện cô chẳng ngán mặc crop top khoe eo - Ảnh 4.

Không phải ai cũng dễ dàng diện chiếc váy ngắn nhí nhảnh này, tuy nhiên với nhan sắc không tuổi, kiểu tóc xõa suôn mượt, tươi trẻ, Song Hye Kyo vẫn quá xuất sắc trong set đồ gồm váy trắng mini + sandal cỡ đại.

Những set váy vóc mang tông màu tươi sáng, kết hợp với giày sneakers là gợi ý không tồi, giúp các chị em U40 hack tuổi ngoạn mục mà vẫn giữ được nét thanh lịch, tao nhã.

Song Hye Kyo trẻ hơn xưa bao nhiêu là nhờ loạt công thức diện đồ sau, choáng nhất là chuyện cô chẳng ngán mặc crop top khoe eo - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm