Chiêm ngưỡng màn lão hóa ngược đỉnh cao của Jang Nara và Song Hye Kyo, chị em dễ muốn cắt tóc ngắn mái mưa để được trẻ ra cả chục tuổi

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hai "yêu tinh hack tuổi" này không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ, họ còn rất chịu khó kết thân với những kiểu tóc hack tuổi, điển hình như tóc ngắn mái mưa.

Danh sách những mỹ nhân trẻ mãi không chịu già của làng giải trí xứ Hàn không bao giờ thiếu vắng hai cái tên là Song Hye Kyo và Jang Nara. Hai "yêu tinh hack tuổi" này không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ, họ còn rất chịu khó kết thân với những kiểu tóc hack tuổi, điển hình như tóc ngắn mái mưa.

Hai năm trở lại đây, Jang Nara đóng phim truyền hình cực kỳ năng suất và sắp tới, cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mang tên Oh My Baby. Để hóa thân thật tốt vào nhân vật, Jang Nara đã xén mái tóc dài nữ tính và kết thân với kiểu tóc ngắn, mái mưa. Lựa chọn này giúp nhan sắc của Jang Nara đã trẻ lại càng thêm lão hóa ngược; bên cạnh đó, diện mạo của cô cũng toát lên nét cá tính, "ăn chơi" nhờ phần đuôi tóc được tỉa nhọn.

Về phần Song Hye Kyo, tường thành nhan sắc xứ Hàn từng gây sốt khi gắn bó với kiểu tóc ngắn, mái mưa trong phim Encounter. Không có được vẻ cá tính, và chút gì đó gai góc như Jang Nara, kiểu tóc ngắn được cắt gọn, uốn cụp phần đuôi đã đem đến cho Song Hye Kyo vẻ ngoài dịu dàng, nhu mì; tuy nhiên độ tươi trẻ và ngọt ngào thì chẳng kém cạnh gì người đồng nghiệp cùng tuổi.

Chiêm ngưỡng hai màn lão hóa ngược đỉnh cao của Song Hye Kyo và Jang Nara, chị em có muốn kết thân với tóc ngắn mái mưa ngay để được trẻ ra cỡ chục tuổi không?   

Chiêm ngưỡng màn lão hóa ngược đỉnh cao của Jang Nara và Song Hye Kyo, chị em dễ muốn cắt tóc ngắn mái mưa để được trẻ ra cả chục tuổi - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm