Song Hye Kyo ăn kiêng khắc nghiệt để tham gia "The Glory 2"

A, Theo VTV
Chia sẻ

Song Hye Kyo đã chia sẻ những phương pháp khắc nghiệt mà cô đã trải qua trong quá trình quay phim – bao gồm cả chế độ ăn kiêng hà khắc của mình.

Để miêu tả một cách chân thực những đau khổ về thể chất và tâm lý của nhân vật khi bị bắt nạt ở trường học thời thơ ấu trong serie phim The Glory, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã chia sẻ quá trình cô chuẩn bị cho vai diễn này.

Ăn kiêng khắc nghiệt để phản ánh sự đau khổ của nhân vật

Để khắc họa tác động tàn bạo khi nhân vật Moon Dong-eun của cô lột quần áo để lộ vết sẹo bỏng cho nam chính Lee Do-hyun, cô đã phải dành 4-5 giờ để hóa trang hiệu ứng đặc biệt. Tần suất trang điểm dày đặc cũng có thời điểm khiến nữ diễn viên gặp nhiều rắc rối về da.

Song Hye Kyo ăn kiêng khắc nghiệt để tham gia The Glory 2 - Ảnh 1.

Để miêu tả hoàn hảo vết thương mà Moon Dong-eun mang từ thời thơ ấu, nữ diễn viên đã nghĩ đến việc giảm cân và do đó đã thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và "chỉ ăn chuối" trong ba ngày trước cảnh quay, không uống bất kỳ nước nào trong ngày trước khi quay phim. Mặc dù nữ diễn viên 41 tuổi thừa nhận rằng cô "cảm thấy muốn chết", nhưng cô nói thêm: "Nhưng vì cơ thể tôi rất mệt mỏi nên tôi có thể chuyển tải cảnh quay tốt hơn". 

Với việc Moon Dong-eun hầu như vô cảm trong suốt phần 1 của bộ phim truyền hình trả thù hấp dẫn, Song Hye-kyo tiết lộ rằng phần 2 sẽ chứng kiến cô ấy làm việc với cao trào cảm xúc, bước ngoặt là khi cô ấy hét lên "Đừng cười như thế" trong đoạn teaser. Cô chia sẻ: "Lúc đầu khi tôi bắt đầu quay phim, vẫn còn một chút bóng dáng của "Song Hye Kyo" nhưng đến những cảnh sau đó, tôi đã 100% trở thành "Moon Dong-eun". Cô ấy cũng nói thêm rằng phản ứng hóa học trên màn ảnh của cô ấy với các bạn diễn là "một trăm hai mươi phần trăm".

Biết ơn vì phản ứng tích cực

Khi được hỏi liệu cô có cảm nhận được sự nổi tiếng của bộ phim với những lời phê bình nồng nhiệt dành cho màn trình diễn của cô trong The Glory không, Song Hye Kyo khiêm tốn trả lời: "Ngay từ đầu tôi đã lo lắng về điều gì sẽ xảy ra nếu bộ phim không diễn ra tốt đẹp, sau tất cả là lần tôi bắt đầu giải quyết vấn đề này - tôi sẽ nghiền ngẫm từng cảnh: "Làm theo cách này có đúng không?". May mắn thay, phản hồi của người xem rất tốt khi phát sóng".

Chia sẻ
Đọc thêm