BST túi của chị vợ cả trong “Thế Giới Hôn Nhân”: Mỗi bộ chọn 1 túi khác nhau, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền

Mới đến tập 8 thôi mà chị em đã mãn nhãn trước BST túi xách nhiều không đếm hết của chị vợ Sun Woo của "Thế Giới Hôn Nhân".

Xem "Thế Giới Hôn Nhân", ngoài nội dung với những tình tiết gay cấn khó đoán giữa 3 nhân vật chính, hội chị em còn mê mẩn màn lên đồ xuất sắc từ chị vợ cao tay Sun Woo (do Kim Hee Ae đảm nhận) và cả cô tiểu tam Da Kyung (Han So Hee đảm nhận). Nếu như Han So Hee xinh đẹp xuất thần thì Kim Hee lại thể hiện một người phụ nữ có học thức với gu thời trang thanh lịch chỉn chu và không kém phần sang trọng. 

BST túi của chị vợ khiến bao người thèm muốn: Mỗi bộ đồ mix một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 1.

Mới đến tập 8 thôi mà chị em đã mãn nhãn trước BST túi xách nhiều không đếm hết của chị vợ Sun Woo, như thể mỗi bộ cánh đi làm lại diện với một chiếc túi tương xứng. Thậm chí có phân cảnh Kim Hee Ae còn diện cả túi Hermes trị giá vài trăm triệu chứ không hề đơn giản. Chắc hẳn đây là BST túi xách mà nàng công sở nào cũng phải ao ước.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 1.

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng, Kim Hee Ae đã mạnh tay chi chiếc túi hiệu DELVAUX Brilliant MM trị giá 6.150$ - khoảng hơn 140 triệu đồng. Thiết kế màu đen đứng dáng nên cô mix cùng một bộ suit thanh lịch để tới công sở. Thiết kế có quai tròn nên có thể đeo cổ tay nhìn cực kỳ sang trọng, quý phái.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 2.

Tại buổi tiệc tối khi sóng đôi cùng chồng, Kim Hee Ae diện áo khoác trắng thanh lịch và túi xách cầm tay hiệu ALAÏA màu cam nude nhã nhặn, thiết kế cũng có giá không hề nhỏ 2.340$ - khoảng hơn 53 triệu đồng.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 3.

Thêm một chiếc túi mà Kim Hee Ae diện đốn tim chị em công sở. Thiết kế màu xanh nhã nhặn được cô kết hợp xuyệt tông cũng set đồ công sở mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho một người phụ nữ có học thức. Chiếc túi đến từ thương hiệu VALEXTRA trị giá 2,950$ - khoảng gần 70 triệu đồng.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 4.

Thậm chí Kim Hee Ae còn diện cả túi Hermes lên phim chứ chẳng đùa. Thiết kế đắt giá này xuất hiện trong tập thứ 2 của "Thế Giới Hôn Nhân", vừa lên sóng đã khiến hội chị em trầm trồ. Và đương nhiên giá của thiết kế này không hề nhỏ chút nào, chiếc túi HERMÈS Birkin 35 trị giá 12,100$ - khoảng 280 triệu đồng.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 5.

Với set đồ chuẩn chỉnh phong cách công sở: áo blouse + quần âu, Kim Hee Ae chọn một chiếc túi đen dáng hộp làm điểm nhấn. Thiết kế của Story trị giá 2,190$ - khoảng hơn 50 triệu đồng.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 6.

Chiếc túi tote đựng cả thế giới - item mà nàng công sở nào cũng sở hữu, cũng được Kim Hee Ae đưa lên phim. Thiết kế màu đen trơn và tối giản hoàn toàn này đến từ TOM FORD và đã cháy hàng ngay sau khi tập 6 được phát sóng.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 7.

Thêm một chiếc túi đen đơn giản trong tủ đồ công sở của chị đại Kim Hee Ae trong phim. Chiếc túi thuộc hãng ROGER VIVIER trị giá 2,900$ - khoảng hơn 66 triệu đồng, tuy tối giản vẫn có điểm nhấn riêng.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 8.

Phong cách của chị đại Kim Hee Ae trong phim thiên về nét thanh lịch chỉn chu hợp tuổi trung niên và vẫn sang xịn hết nấc nên túi xách cô cũng chọn những thiết kế tối giản hợp với style công sở. Chiếc túi da này đến từ thương hiệu DELVAUX Brilliant không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ sức chinh phục nàng công sở sành mốt.

BST túi của chị vợ "Thế Giới Hôn Nhân" khiến bao chị em thèm muốn: Mỗi bộ đồ diện cùng một chiếc vài chục triệu, xa xỉ nhất là túi Hermes gần 300 triệu diện tới mấy lần liền - Ảnh 9.

Thiết kế túi đeo vai kẹp nách hot trend của giới showbiz cũng được Kim Hee Ae bắt nhịp cực nhạy, nhưng thay vì diện đồ chất lừ với đủ style hot hit thì Kim Hee Ae lại cho thấy một khía cạnh thanh lịch, chỉn chu của người phụ nữ đứng tuổi. Thiết kế của hãng JOY GRYSON trị giá 438,000₩ - khoảng 10 triệu đồng.
Chia sẻ
Đọc thêm