Son Ye Jin đẳng cấp như "nữ thần mùa Xuân" khi ảnh hậu trường còn xuất sắc hơn cả ảnh tạp chí

Nếu ảnh tạp chí theo style cá tính hiện đại thì trong ảnh chụp hậu trường, Son Ye Jin lại theo style ngọt ngào, trong trẻo.

Son Ye Jin vẫn luôn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Vẻ đẹp trong trẻo như sương sớm của Son Ye Jin vẫn luôn khiến dân tình mê mẩn và không ngớt lời ca ngợi. Mới đây, Son Ye Jin lại một lần nữa chứng minh đẳng cấp nhan sắc đỉnh cao khi ảnh chụp hậu trường sương sương còn đẹp hơn cả ảnh tạp chí.

Nếu khi lên ảnh tạp chí, cô theo hướng lạnh lùng, sang chảnh để phù hợp với concept bộ hình thì trong hình hậu trường, dù chỉ ăn vận đơn giản nhưng Son Ye Jin vẫn toát lên khí chất kiêu sa, ngọt ngào khiến dân tình mê đắm.

Cách đây không lâu, Son Ye Jin vừa thực hiện bộ ảnh thời trang cho tạp chí Glass. Trong loạt ảnh này, cô theo style vừa ngọt ngào lại vừa thanh lịch. Lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên khí chất thanh tao, hiện đại.

Trong loạt ảnh này, Son Ye Jin còn diện nhiều món phụ kiện đến từ nhà mốt Valentino tạo cảm giác kiêu sa, sang chảnh. Hình ảnh của cô trong loạt hình này thiên về hướng thời thượng, hiện đại khác hẳn vẻ trong trẻo thường thấy.

Mới đây, phòng làm việc của Son Ye Jin vừa tung ra những hình ảnh của cô trong bộ ảnh hậu trường. Dù chỉ là hình chụp hậu trường sương sương nhưng Son Ye Jin vẫn đẹp đỉnh cao xuất sắc, thậm thí còn lấn át cả ảnh chụp tạp chí.

Nếu khi lên tạp chí, Son Ye Jin tạo cảm giác sang chảnh hiện đại thì ở ảnh chụp hậu trường, cô mang đến style mơ màng, nhẹ nhàng chuẩn "tình đầu quốc dân". Điều này cũng phần nào thể hiện khả năng biến hóa của Son Ye Jin khi xây dựng hình ảnh theo 2 style đối lập hoàn toàn: Khi trong trẻo ngọt ngào, khi cá tính hiện đại.

Kể cả khi theo style thanh lịch hiện đại, ảnh hậu trường của Son Ye Jin vẫn tạo cảm giác thân thiện gần gũi chuẩn "nữ thần mùa Xuân". Style makeup của cô cũng luôn đi theo hướng tự nhiên nhẹ nhàng với đường eyeliner thật mảnh, son môi màu sắc tự nhiên.

Chính trong loạt ảnh hậu trường, Son Ye Jin đã chứng minh đẳng cấp chị đẹp quốc dân khi dù ăn vận nhẹ nhàng, tạo dáng sương sương nhưng vẫn đẹp mê mẩn. Thậm chí nhiều netizen còn đánh giá hình ảnh hậu trường của Son Ye Jin xuất sắc highfashion hơn cả ảnh tạp chí.


Chia sẻ
Đọc thêm