Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn

Cùng 1 chiếc áo nhưng nay Lệ Quyên đã có cách mix đồ hợp lý hơn khi xưa.

Mặn nồng bên tình trẻ, Lệ Quyên cũng liên tục khiến dân tình ghen tị với loạt hình ảnh tình tứ ngọt ngào. Trong hình ảnh mới, cô lên đồ sặc sỡ, sang chảnh khi dạo chơi cùng tình trẻ. Đáng chú ý, mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ cô đã diện từ năm ngoái, nhưng so với hình ảnh hiện tại, có thể thấy level lên đồ của Lệ Quyên đã cao tay hơn hẳn.

Trong hình ảnh mới đây, Lệ Quyên lên đồ màu mè hoa lá hẹ khi đi chơi cùng tình trẻ. Cô diện mẫu crop top mix cùng chân váy dài, những item nhiều họa tiết tạo cảm giác tươi tắn trẻ trung.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 1.

Dáng crop top cũng khéo tôn lên vòng eo mảnh mai, săn chắc của nữ ca sĩ. Về phần phụ kiện, Lệ Quyên chọn mix cùng khuyên tai tròn, kính râm, đi giày cao gót quai ngang buộc dây.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 2.

Thực tế mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ từng được cô diện từ năm ngoái. Khi đó Lệ Quyên cũng mix crop top cùng chân váy dài. Cô còn đeo thêm túi Hermès, đi boots da.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 3.

Cùng 1 mẫu áo và cách mix đồ nhưng có thể thấy hình ảnh của Lệ Quyên hiện tại ưng mắt hơn hẳn khi xưa nhờ khoản lên đồ nhẹ nhàng tinh tế. Bộ cánh vốn đã nhiều họa tiết nên việc mix cùng những món phụ kiện nổi bật như túi Hermès màu nổi, boots da tạo cảm giác nặng nề.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 4.

Mẫu áo tương tự cũng từng được em chồng Hà Tăng chọn diện. Tiên Nguyễn mix crop top cùng chân váy ngắn. Cộng thêm nước da nâu, hình ảnh của Tiên Nguyễn tạo cảm giác năng động, hiện đại mà không kém phần sang chảnh, kiêu sa.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 5.

Minh Hằng cũng từng diện mẫu crop top họa tiết nhưng cô chọn mix cùng chân váy quấn, phần vạt so le tôn lên vóc dáng nuột nà. Ngoài ra, cô còn dùng thêm 1 số món phụ kiện như khuyên tai, túi xách, vòng tay... tạo cảm giác sang chảnh.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 6.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Versace có giá khoảng 14 triệu đồng.

Diện lại áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level lên đồ đã thăng cấp tinh tế hơn hẳn - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm