Sơ mi xuyên thấu của NTK Công trí lọt vào mắt xanh của "mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh"

Cô là người đầu tiên lựa chọn mẫu áo sơ mi xuyên thấu với chi tiết uốn lượn này kể từ khi BST ra mắt đến nay.

Vừa mới ra mắt vào cuối tháng 4, BST CONG TRI Thu Đông 2021 đã được vinh danh trên tạp chí Vogue danh tiếng. Và đương nhiên đây cũng không phải lần đầu tiên thiết kế của NTK Công Trí xuất hiện trên tờ tạp chí thời trang đình đám nhất thế giới.

Và chưa tới 2 tháng sau khi BST Thu Đông 2021 được ra mắt, thiết kế của anh lại tiếp tục lọt vào mắt xanh của một trong những minh tinh Hollywood gợi cảm nhất hành tinh. Mỹ nhân "Fast & Furious" Charlize Theron đã chọn thiết kế của NTK Công Trí để xuất hiện tại buổi talk show online Fallon Tonight.

Mỹ nhân "Fast & Furious" - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Fast & Furious" diện một thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí. Cô là người đầu tiên lựa chọn mẫu áo sơ mi xuyên thấu với chi tiết uốn lượn này kể từ khi BST ra mắt đến nay.

Mỹ nhân "Fast & Furious" - Ảnh 3.

Thiết kế sơ mi xuyên thấu với những đường uốn lượn uyển chuyển hoàn toàn được cắt may thủ công càng tôn lên nhan sắc gợi cảm quyến rũ và sắc sảo của "mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh".

Mỹ nhân "Fast & Furious" - Ảnh 4.

Charlize Theron buông lơi khuy cài, sexy thách thức ánh nhìn nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, kin đáo thanh tao khó ai bì kịp. Mái tóc ngắn mạnh mẽ gai góc khiến hình ảnh của cô hấp dẫn hơn bao giờ hết. Từ thần thái, kiểu tóc đến thiết kế của NTK Công Trí, tất cả đều toát lên khí chất của "người phụ nữ được khao khát nhất hành tinh".

Sơ mi xuyên thấu của NTK Công trí lọt vào mắt xanh của "mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh" - Ảnh 5.

Nếu như mẫu quốc tế "thả rông" vòng 1 với mẫu áo sơ mi xuyên thấu này thì Charlize Theron lại thể hiện sự tinh tế kin đáo với áo bra mảnh mai bên trong. Nhưng chi tiết buông lơi khuy cổ lại khiến hình ảnh của cô sexy, mời gọi và quyến rũ đến tột cùng.

Mỹ nhân "Fast & Furious" - Ảnh 5.

Mẫu thiết kế nằm trong BST CONG TRI Thu Đông 2021 vừa được ra mắt vào tháng 4 vừa qua của NTK Công Trí.Chia sẻ
Đọc thêm