Hội mỹ nhân Hàn tóc mỏng dính có 5 cách tạo kiểu để trông thật xinh đẹp, tóc không bị xẹp lép

Lâm, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Những cách buộc tóc, nhấn phụ kiện sau đây của các mỹ nhân Hàn sẽ giúp hack đáng kể độ dày mái tóc.

Mái tóc của các mỹ nhân xứ Hàn luôn đẹp hoàn hảo; tuy nhiên nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra không phải sao nữ Kbiz nào cũng sở hữu mái tóc dày dặn, có độ bồng bềnh chuẩn đẹp. Không ít người đẹp như là IU, Jessica, Krystal... có làn tóc vốn dĩ rất mỏng, như nhiều chị em chúng ta, nhưng nhờ biết cách tạo kiểu khéo léo, họ vừa có thể "ăn gian" được độ dày cho mái tóc, vừa nâng tầm được nhan sắc. Và nếu bạn cũng thuộc team tóc mỏng, hãy tham khảo ngay 5 cách tạo kiểu sau đây của các mỹ nhân Hàn, đảm bảo sẽ không cần phải trăn trở với mái tóc "lơ thơ" vài sợi nữa.

Tóc búi messy

Tóc búi là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè vì độ gọn mát. Không chỉ giải nhiệt tốt, tóc búi còn giúp gương mặt của chị em thêm sáng sủa, trẻ trung. Đây là một trong những kiểu tóc được team tóc mỏng cực ưa chuộng vì có thể giấu nhẹm đi tình trạng tóc lơ thơ vài sợi. Có điều, khi áp dụng kiểu tóc này, bạn đừng búi tóc quá trau chuốt, hãy tạo hiệu ứng rối bời một chút như các mỹ nhân Hàn, trông bạn sẽ sành điệu hơn.

Tóc buộc thấp

Tóc buộc thấp vốn không dễ chinh phục, lựa chọn này còn khó nhằn hơn nữa với hội chị em tóc mỏng vì có thể khiến mái tóc trông xẹp hơn. Tuy nhiên, các mỹ nhân Hàn tóc mỏng vẫn rất chuộng tóc buộc thấp, đó là bởi họ có tuyệt chiêu để giảm độ khó cho kiểu tóc này. Cụ thể, nếu không thả mái lơ thơ vài sợi thì họ cũng sẽ áp dụng kiểu tóc buộc thấp rẽ ngôi lệch, những bí kíp này có thể hack thêm độ dày cho mái tóc, thu gọn mặt, thậm chí còn giúp tăng độ sang chảnh, thanh lịch cho chủ nhân.

Tóc kẹp càng cua

Hội mỹ nhân Hàn tóc mỏng dính có 5 cách tạo kiểu để trông thật xinh đẹp, tóc không bị xẹp lép - Ảnh 3.

Tóc kẹp càng cua là lựa chọn phù hợp với mọi nàng, kể cả những chị em tóc mỏng quẹt. Điểm mạnh của tóc kẹp càng cua chính là tạo độ messy đầy tự nhiên, và tăng thêm chút nhẹ độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu. Nhờ vậy, mái tóc của bạn trông sẽ sống động hơn và quan trọng nhất, bạn sẽ có được diện mạo xinh đẹp, chuẩn mốt.

Tóc nhấn phụ kiện

Những món phụ kiện tóc như là bờm, kẹp tóc tuy nhỏ bé nhưng lại có thể thay đổi cả cục diện nhan sắc. Nếu khéo chọn những món phụ kiện tóc trendy, phù hợp, mái tóc của bạn sẽ có điểm nhấn, diện mạo thêm xinh tươi, kiêu kỳ và người đối diện cũng khó nhận ra nhược điểm tóc thưa mỏng của bạn.

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa ghi điểm ở sự nữ tính, khi khéo tạo kiểu, nhan sắc của bạn còn thêm phần sang chảnh, yêu kiều nhờ kiểu tóc này. Tóc buộc nửa còn có một ưu điểm nữa mà ít người để ý, đó chính là khả năng tạo độ phồng cho mái tóc, chị em tóc mỏng nhất định nên lưu tâm.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm