Sở hữu 3 đặc điểm "chuẩn men" trên gương mặt, con trai Hòa Minzy được đánh giá nhất định là soái ca trong tương lai

San San,
Chia sẻ

Các fan đã tinh ý nhận ra những đặc điểm thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên của em bé Bo nhà Hòa Minzy.

Không chỉ được yêu mến với vai trò nữ ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, Hòa Minzy còn nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người bởi sự khéo léo, giỏi giang trong việc chăm sóc gia đình nhỏ. Bé Bo, con trai của nữ ca sĩ chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng đã rất thông minh, lém lỉnh, hiểu chuyện và biết quan tâm tới người khác.

Sở hữu diện mạo khôi ngô, tuấn tú, cậu bé Bo lúc nào cũng thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, các fan tinh ý nhận ra trên gương mặt Bo có 3 đặc điểm cực kỳ đẹp, được đánh giá là "chuẩn men" và khiến mọi người phải nhận xét trong tương lai, Bo nhất định sẽ trở thành soái ca, một chàng trai cực phẩm khi trưởng thành.

Vẻ ngoài khiến người đối diện lụi tim.

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng quý tử nhà Hòa Minzy rất có khí chất đàn ông. Điều này được thể hiện ở 3 đặc điểm nổi bật trên cơ thể cậu bé bao gồm: râu quai nón mọc dày, lông mày rậm rạp và ria mép hiện rõ.

1. Râu quai nón

Râu quai nón là hình dáng râu mọc ở xung quanh miệng, cằm là chủ yếu. Với những người sở hữu râu quai nón thì râu sẽ mọc từ dưới tai, chạy dọc xuống cằm tùy vào từng người mà độ rậm và dài của râu khác nhau. Có người thì mọc từ dưới tai lên đến gần cằm, có người mọc liền đến cằm có thể lan sang hai bên má và có người râu rậm có người chỉ mọc thành đường kẻ mỏng.

Những người sở hữu bộ râu quai nón được xem là người có ngoại hình thu hút, quyến rũ, nam tính từ hàm râu mang lại thu hút sự chú ý của phái đẹp. Một số tính cách của người có râu quai nón là: tự tin, kiêu hãnh, kiên nhẫn và chu đáo.

2. Lông mày rậm

Hàng lông mày được nhận định là rậm rạp nếu mang đặc điểm: số lượng sợi lông mày nhiều, mọc dày dài lan rộng tới cả bầu mắt, màu sắc đậm rõ nét. Người sở hữu dáng chân mày rậm thường gây ấn tượng, thu hút người xung quanh ngay từ ánh nhìn đầu tiên với hàng lông mày sắc nét, nổi bật trên gương mặt.

Người có lông mày rậm thường có tính cách: Mạnh mẽ, thẳng thắn; Độc lập, có sự nghiệp riêng; Hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc.

3. Ria mép

Trong một cuộc thăm dò của tờ The Guardian, 61% trên tổng số người được khảo sát cho rằng nam giới để ria mép lịch lãm và tinh tế.

Những khoảnh khắc khiến fan tan chảy.

Các đặc điểm này sẽ theo bé Bo từ bây giờ cho tới khi trưởng thành, càng lớn sẽ càng rõ nét hơn. Nhiều người cho rằng đây là các nét thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và một người đàn ông điển trai thường sẽ sở hữu nó. 

Quả thật, từ nhỏ con trai Hòa Minzy vốn đã rất khôi ngô, tuấn tú, thừa hưởng hết các nét đẹp từ ông bà và bố mẹ. Không chỉ thế, bé Bo còn thể hiện sự lém lỉnh trong hành động, lời nói, cử chỉ. Được mẹ dạy và thực hiện phương pháp giáo dục sớm nên Bo luôn tỏ ra là một cậu bé hiểu biết. Dù gia đình giàu có nhưng Hòa Minzy cũng rất nghiêm khắc và coi trọng việc dạy dỗ con nên người. Điều này giúp nữ ca sĩ nhận được lời khen từ các bậc phụ huynh. 

Chia sẻ