Bí mật đưa Bo về thăm quê, Hoà Minzy cất tiếng gọi "bà ngoại ơi" và hành động của bà ngoại khiến nhiều người bật khóc

Hòa Minzy bất ngờ đưa con trai về thăm nhà sau thời gian dài xa cách do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cả nhà vỡ òa xúc động.

Mới đây, Hòa Minzy và bé Bo một lần nữa khiến fans "tan chảy" sau khi đăng tải đoạn video đáng yêu khi Bo về thăm quê ngoại ở Bắc Ninh.

Nữ ca sĩ bật mí, cô và con trai sẽ về quê thăm nhà bà ngoại nhưng không báo trước để tạo bất ngờ cho bà. Có lẽ đã rất lâu rồi, cô và bé Bo mới được về quê và gặp người thân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ viết: "Cầu cho những ai đang xem clip này mà phải xa gia đình vì dịch bệnh thì sẽ sớm được đoàn tụ ạ".

Khi xem những diễn biến của đoạn video, dân tình không khỏi thích thú trước biểu cảm đáng yêu của cậu quý tử nhà Hòa Minzy khi ngủ trên xe, hay gọi bà ngoại khi về đến quê.

Nhưng, nhân vật đặc biệt chiếm spotlight của video lần này lại là… bà ngoại. Đó là biểu cảm của bà khi thấy con gái và cháu ngoại về thăm bất ngờ.

Hòa Minzy bí mật đưa Bo về thăm quê, biểu cảm hài hước đến xúc động của bà ngoại khiến nhiều người bật khóc   - Ảnh 1.

Biểu cảm đáng yêu của bà ngoại khi thấy con cháu về thăm.

Hòa Minzy bí mật đưa Bo về thăm quê, biểu cảm hài hước đến xúc động của bà ngoại khiến nhiều người bật khóc   - Ảnh 2.

Những hình ảnh xúc động khi Bo về thăm bà ngoại khiến ai cũng chạnh lòng nhớ nhà.

Cụ thể, Hòa Minzy trở về nhà khi trời đã tối, cô bước vào sân và gọi "bà ngoại ơi". Nghe thấy tiếng con gái nhưng chưa kịp hiểu chuyện gì, mẹ của nữ ca sĩ hét lên "Ôi chết rồi".

Đến khi ngỡ ngàng nhận ra con và cháu đã về thăm thì bà ngoại vỗ tay không ngừng, gương mặt rạng rỡ, cười liên tục và chạy ra đón cháu trai cưng. Bà hạnh phúc thốt lên "ôi giời ơi, cháu bà", "ôi, bà đây rồi" trong những tràng vỗ tay của những thành viên khác trong gia đình.

Khoảnh khắc xúc động của bà ngoại khi bất ngờ thấy Bo về thăm

Biểu cảm của bà ngoại thật… "hết nước chấm" khiến dân tình để lại vô số bình luận:

- "Quên luôn cả con gái. Cả bầu trời chỉ có mỗi cháu ngoại"

- "Ôi chết rồi" là sao nó mang cháu bà về mà không báo tiếng nào để bà đón cháu, chứ không có miếng nào liên quan đến con gái hết"

- "Nghe câu bà ngoại ơi mà muốn khóc luôn, nhớ bà ngoại của các con quá"

- "Xem video này nước mắt lại rơi. Nhớ nhà, nhớ ngoại quá!".

Chia sẻ
Đọc thêm