Mẹ bỉm nào rồi cũng trải qua tình cảnh như Hoà Minzy: Đi vệ sinh cũng không yên, con trai nịnh bợ khiến mẹ vừa khóc vừa cười

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình như các bé trong độ tuổi này đều bám mẹ như vậy phải không mọi người?

Trẻ con đều rất thích bám dính lấy mẹ, dù mẹ đi đâu hay làm gì bé cũng muốn theo và phải nhìn thấy mẹ thì mới yên tâm. Bởi thế mà nhiều bà mẹ than thở dù có làm gì cũng không thể tránh được ''cái đuôi'' theo sau, ở nhà với con là hàng loạt tình huống dở khóc dở cười ra đời. 

Cũng như nhiều bà mẹ khác, Hoà Minzy cũng đang trải qua tình cảnh tương tự khi ở nhà cùng bé Bo. Do rất quấn mẹ và ở bên mẹ thường xuyên nên cậu bé phải nhìn thấy mẹ thì mới yên tâm được. Kể cả mẹ ngủ, đi vệ sinh, nấu ăn hay đi chơi thì Bo ''thúi'' cũng theo chân mẹ cho bằng được. 

Trong clip Hoà Minzy mới đăng tải, trong khi nữ ca sĩ đang đi vệ sinh thì con trai đứng ngay ở cửa và nũng nịu mẹ: ''Mẹ lên, mẹ ơi xong chưa, Bo yêu mẹ, Bo nhớ mẹ'' rồi đứng buồn rầu. Hoà Minzy nhanh chóng giải thích: ''Mẹ đang đi vệ sinh, Bo đợi mẹ 1 tí'' nhưng cậu bé có vẻ rất cần mẹ nên vẫn tiếp tục nói lời yêu thương. 

Bé Bo theo mẹ Hoà Minzy vào nhà vệ sinh

Tình cảnh khiến bà mẹ 1 con chỉ biết cười và nhẫn nại giải thích với bé. Mãi sau Bo mới chịu đứng yên chờ mẹ nhưng khuôn mặt thì vẫn không vui chút nào cả. 

Có lẽ các mẹ bỉm sữa đã quá quen với tình cảnh này, trông con đồng nghĩa với việc mẹ lúc nào cũng bận bịu, không có thời gian riêng nữa. Tuy nhiên các bé sẽ chỉ dính lấy mẹ trong vài năm đầu đời mà thôi, khi lớn thêm một chút con sẽ không còn bám lấy mẹ nữa đâu!

Mẹ bỉm nào rồi cũng trải qua tình cảnh như Hoà Minzy: Đi vệ sinh cũng không yên, con trai nịnh bợ khiến mẹ vừa khóc vừa cười - Ảnh 2.

Bo thúi rất khéo nịnh mẹ luôn.

''Bo đáng yêu thế chứ, nũng nịu thế thì mẹ Hoà làm sao giận nổi. Nhìn vừa thương vừa không nhịn được cười cơ'', ''ôi mẹ đi đâu bé theo đó là có thật ạ, lúc nào cũng như một cái đuôi vừa yêu vừa giỏi nịnh mẹ'', ''Bo càng lớn càng yêu, đẹp trai y như bố''... các fan để lại bình luận. 

Bên cạnh đó mọi người cũng chia sẻ khi bé lớn hơn một chút thì nữ ca sĩ nên dạy con về việc đợi mẹ ở bên ngoài khi mẹ đang đi vệ sinh. Cụ thể là người lớn cần khoá cửa và nhẹ nhàng yêu cầu con không được làm phiền khi bố, mẹ hoặc bất kỳ người nào đang ở trong nhà vệ sinh. Điều này sẽ tôn trọng và tránh làm người khác phải xấu hổ.

https://afamily.vn/me-bim-nao-roi-cung-trai-qua-tinh-canh-nhu-hoa-minzy-di-ve-sinh-cung-khong-yen-con-trai-ninh-bo-khien-me-vua-khoc-vua-cuoi-20220110130950153.chn
Chia sẻ
Đọc thêm