Show diễn bị hủy, những bộ cánh thiên thần sẽ có "số phận" ra sao?

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng: Những chiếc cánh thiên thần sẽ "đi đâu về đâu" khi show diễn không còn được tiếp tục nữa.

Show thời trang đình đám Victoria’s Secret được phát sóng vào dịp gần cuối năm kể từ 1995 đã chính thức bị hủy bỏ trong năm nay và khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Mặc dù có nhiều thất thoát về doanh thu hay sự sụt giảm nghiêm trọng về lượng người xem chương trình, nhưng những bộ cánh thiên thần tại Victoria’s Secret là điều mà chúng ta không thể quên. Chắc hẳn lúc này sẽ rất nhiều người thắc mắc rằng: Nếu không tiếp tục chương trình nữa thì những chiếc cánh này sẽ có số phận ra sao? Chúng sẽ được bán đi, bị phá ra hay cho vào "viện bảo tàng" nào đó...

Đầu tiên hãy nói về việc làm nên những đôi cánh này, để thiết kế những đôi cánh thiên thần cần sự hỗ trợ từ "bên thứ 3". Từng bộ phận của đôi cánh được tự tạo từ chính công sức của các nhà thiết kế Victoria's Secret và có sự trợ giúp từ những công ty thứ ba như Final Frontier Design - Công ty chịu trách nhiệm tạo ra trang phục phi hành gia cho NASA. Hãng Victoria's Secret sẽ thuê làm đôi cánh ở bên ngoài nếu có những ý tưởng táo bạo như gắn đèn, cánh xoay tròn…

Show diễn bị hủy, những bộ cánh thiên thần sẽ có "số phận" ra sao?  - Ảnh 2.

Để làm nên một bộ cánh, các nhà thiết kế phải làm việc trong khoảng thời gian gần 400 giờ đồng hồ. Chất liệu được sử dụng thường rất đa dạng, từ da, ren, lông vũ cho tới đá quý, pha lê... Mỗi bộ cánh sau khi làm xong sẽ được để cho người mẫu mặc thử. Trong quá trình ấy, một chuyên gia sẽ có nhiệm vụ đảm nhận công việc quan sát, tìm ra điểm hạn chế của đôi cánh để sửa chữa, cũng như tìm ra góc chụp đẹp nhất của bộ nội y.

Vậy nếu không làm show nữa, những đôi cánh thiên thần sẽ "đi đâu về đâu"? 

Thường thì đôi cánh cũ sẽ bị phá hủy, giữ lại các vật liệu quan trọng sau đó thêm thắt để tạo ra một đôi cánh lý tưởng khác cho những show diễn khác. Có rất ít thông tin liên quan tới số phận thực sự của chúng, song nhiều nguồn tin nước ngoài khẳng định, những bộ cánh thiên thần sẽ được đem bán đấu giá để làm từ thiện.

Show diễn bị hủy, những bộ cánh thiên thần sẽ có "số phận" ra sao?  - Ảnh 3.

Nhiều vật dụng cá nhân khác của các thiên thần Victoria's Secret cũng được đấu giá làm từ thiện. Vậy nên có nhiều thông tin rằng những đôi cánh thiên thần sẽ được bán đấu giá.


Chia sẻ
Đọc thêm