Thương nhất lúc này là Ngọc Trinh: Còn chưa thực hiện ước mơ được trình diễn thì Victoria's Secret Fashion 2019 đã bị huỷ bỏ!

Như vậy là ước mơ của Ngọc Trinh ngày nào có lẽ đã tan vỡ, thương thay cho cô nàng ấy.

Ngày hôm nay, tin Victoria's Secret Fashion 2019 chính thức bị huỷ bỏ là sự kiện nhiều người trong làng thời trang xôn xao. Dù đã có tin đồn râm ran từ trước, nhưng khi thông tin show diễn nội y lớn nhất hành tinh sẽ không được tổ chức trong năm 2019 vẫn khiến không ít người hụt hẫng. Và trong showbiz Việt, người đáng thương nhất lúc này, chắc không ai khác ngoài "Nữ hoàng nội y của showbiz Việt" - Ngọc Trinh khi ước mơ của cô có lẽ sẽ tan vỡ từ đây.

Thương nhất lúc này là Ngọc Trinh: Còn chưa thực hiện ước mơ được trình diễn thì Victoria's Secret Fashion 2019 đã bị huỷ bỏ! - Ảnh 1.

Điều này là bởi Ngọc Trinh từng chia sẻ cô có ước mơ một ngày được sải bước trên sân khấu của show diễn nội y lớn nhất hành tinh. Vào năm 2015, Ngọc Trinh từng chia sẻ: "Được sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret là mơ ước của Trinh. Trinh tự tin về tỉ lệ cơ thể, gương mặt baby, đáng yêu nhưng thực tế là chiều cao của Trinh chưa đủ…"

Còn giờ đây, có thể ước mơ này của Ngọc Trinh sẽ không bao giờ có thể thành hiện thực được nữa dù cô có cố gắng thế nào.

Thương nhất lúc này là Ngọc Trinh: Còn chưa thực hiện ước mơ được trình diễn thì Victoria's Secret Fashion 2019 đã bị huỷ bỏ! - Ảnh 2.

Như vậy là dù xinh đẹp, dáng chuẩn nhưng chiều cao của Ngọc Trinh vẫn có phần thấp so với những thiên thần nội y của Victoria's Secret. Vào năm 2014, Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng cùng nhau trực tiếp tới xem show diễn đình đám và nóng bỏng nhất hành tinh, chụp hình cùng một số siêu mẫu đình đám tại đây.

Ngọc Trinh từng đến xem show diễn của Victoria's Secret vào năm 2014.

Bên cạnh Ngọc Trinh, nhiều sao Việt như Võ Hoàng Yến, Nguyễn Thị Loan hay Trang Khiếu cũng từng bày tỏ tham vọng được trình diễn tại show diễn nội y này, bản thân Trang Khiếu còn từng trực tiếp đi casting để tìm kiếm cơ hội sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show.

Chia sẻ
Đọc thêm