Sau vài phút im lặng đáng ngờ, cậu bé tinh nghịch tạo ra công trình ấn tượng trong clip 92 triệu lượt xem

Phương Nguyễn, Theo Helino

Vẫn biết trẻ nhỏ là đối tượng hay bày bừa nhất nhà, nhưng bày trò kiểu thông minh và láu cá hết phần người khác như cậu bé tinh nghịch này thì không phải là nhiều.

Mới đây, các ông bố bà mẹ lại được dịp tròn mắt ngạc nhiên khi xem những cảnh quay không thể ấn tượng về một cậu bé tinh nghịch. Thế nhưng không ai có thể giận với những trò bày bừa đó, thậm chí chính cha mẹ đã phải cầm ngay điện thoại và quay lại những khoảnh khắc sáng tạo không giới hạn ấy.

Đôi khi chính cha mẹ cũng không thể ngờ chỉ vài phút lơ là mà bé có thể biến đống ô tô đồ chơi thành một bãi đỗ xe mini ngay tại nhà.

Đoạn video này được quay lại khi bố của em bé thấy bé khá im lặng sau một vài phút lơ là. Bởi nếu giống như mọi ngày, bé sẽ đùa nghịch và gây ra tiếng động. Nhưng ngày hôm đó, bé đã tập trung cao độ và sáng tạo ra một công trình khá ấn tượng, đó là xếp toàn bộ số ô tô, xe máy đồ chơi và rải khắp từ dưới phòng khách lên trên tầng, và điểm dừng cuối cùng chính là toilet. Nhưng thật không may, ông bố đã không thể thốt nên lời khi thấy khá nhiều xe đồ chơi nằm gọn trong bồn toilet. Có lẽ sau khi cất công xếp thành bãi đỗ xe mini khắp nhà, cậu bé thấy còn khá nhiều xe và quyết định cho chúng vào toilet để làm sạch chăng?

Đoạn video này đã thu thu hút 92 triệu lượt xem, 1 triệu lượt chia sẻ, 68 nghìn lượt bình luận rôm rả từ các bậc phụ huynh. "Tuyệt quá, đúng là trẻ con nên chúng ta cũng không thể ngờ là các bé có thể làm được những gì", "Tôi cá là bố mẹ bé sẽ phải vui mừng hơn là tức giận, vì trò nghịch ngợm này quá thông minh và láu cá". 

Tuy nhiên cũng có không ít lời phàn nàn dành cho cha mẹ bé: "Để có thể xếp hết ngần ấy chiếc xe đồ chơi lên các bậc thang và dẫn vào phòng tắm, phải mất ít nhất 1 giờ. Liệu bố mẹ bé có bỏ mặc bé quá lâu mà không trông nom bé không?", "Liệu đây có đúng là do một đứa bé tự làm và không gây ra tiếng động nào không? Chúng ta chẳng thể biết được, vì ngày nay nhiều ông bố bà mẹ cũng thích gây sự chú ý bằng cách này lắm!", "Nếu chính xác cậu bé này tự bày ra trò xếp xe đồ chơi như vậy mà bố mẹ bé không hề hay biết gì thì đúng là quá tệ!".

Thú vui với ô tô có lẽ là đam mê của rất nhiều bé trai. Trong một đoạn video khác do người mẹ tự quay lại, chúng ta cũng thấy được cảnh một cậu bé tinh nghịch xếp từng chiếc ô tô lên các bậc cầu thang và nhắc nhở mẹ cẩn thận kẻo dẫm vào xe của con.

Sau vài phút yên lặng đáng ngờ, mẹ phát hiện con trai xếp ô tô khắp cầu thang.

Có thể thấy sự phấn khích và vui vẻ của cả mẹ và bé khi cùng chơi trò xếp xe như vậy. Nhưng các mẹ hãy luôn nhớ, bé có thể bị ngã khi leo trèo bậc cầu thang, hoặc nguy cơ bé dẫm vào đồ chơi và khiến chân bé bị đau. Vậy nên cho dù lơ là đến mấy, cha mẹ cũng hãy nhớ tạo cho bé một môi trường vui chơi đảm bảo vừa giúp bé thoải mái khám phá, sáng tạo đồng thời giữ an toàn cho bé, và cũng đừng quên "bỏ mặc" bé quá lâu các mẹ nhé.

Nguồn: Mommy, Youtube

Chia sẻ
Đọc thêm