Sau Diên Hi Công Lược, đây là lần đầu tiên nhan sắc của nàng "Ngụy Anh Lạc" được ca tụng

Nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn thăng hạng vượt bậc chỉ nhờ cắt tóc ngắn.

Sau Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn chính là nhan sắc được công chúng nhắc đến nhiều nhất. Nhưng không phải khen ngợi mà nhan sắc của nàng Ngụy Anh Lạc khiến fan thất vọng tràn trề khi liên tiếp xuất hiện với thân hình gầy gò đáng báo động. Thân hình gầy đét cùng gương mặt "quắt" của cô khác xa so với hình ảnh Ngụy Anh Lạc mà công chúng từng yêu mến.

Đã gầy thì chớ, Ngô Cẩn Ngôn còn chọn kiểu tóc ẹp hết xuống nhìn cô lại càng như "bộ xương di động".

Gần 3 năm sau ngày Diên Hi Công Lược gây bão màn ảnh nhỏ, đây là lần đầu tiên nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn được khen ngợi hết lòng. Cô béo lên đôi chút nên thân hình bớt gầy guộc xanh xao, và quan trọng hơn cả là Ngô Cẩn Ngôn đã thay đổi kiểu tóc của mình. Chia tay mái tóc dài thước tha, Ngô Cẩn Ngôn chuyển sang kiểu tóc bob thời thượng cực tôn mặt. Và ngay lập tức nhan sắc của cô thăng hạng vượt bậc.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 1.

Kiểu tóc dài ẹp hết xuống dù Ngô Cẩn Ngôn có tạo kiểu theo cách nào thì vẫn khó mà tôn được nhan sắc của cô. Trong khi chuyển sang tóc ngắn, mái tóc bồng bềnh hơn hẳn, những lọn tóc chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ vẫn tôn gương mặt nhỏ nhắn của cô. Tóc bob làm rõ sống mũi cao, khuôn cằm nhọn sắc nét của nàng Ngụy Anh Lạc.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 2.

So với một mái tóc dài mờ nhạt thì tóc bob thời thượng cao sang toát lên khí chất sang chảnh ngút ngàn.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 3.

Mái tóc ngắn giúp Ngô Cẩn Ngôn khoe được phần cổ cao thanh thoát và khung vai ngang đầy kiêu hãnh, trong khi tóc dài không thể làm được điều này.

Và dường như từ ngày cắt tóc ngắn, gu thời trang của Ngô Cẩn Ngôn cũng nâng tầm phong cách. Với tóc dài, cô bị đóng khung với hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng dù cho tạo nét thế nào cũng vẫn mờ nhạt. Nhưng khi để tóc ngắn chỉ cần một chút son đỏ nhìn cô đã như biến thành người khác vậy.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 4.

Chỉ thay đổi kiểu tóc mà Ngô Cẩn Ngôn như lột xác hoàn toàn.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 5.

Những bộ cánh đơn điệu, lộ nhược điểm vóc dáng đã được cho về vườn, thay vào đó là những set đồ cá tính, chất chơi chưa bao giờ thấy ở Ngô Cẩn Ngôn.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 6.

Trước đây, dù có cố thế nào thì style của cô vẫn xếp ở mức bình thường nhưng nay với mái tóc ngắn thời thượng, ngay cả khi Ngô Cẩm Ngôn diện đồ đơn giản cũng toát lên khí chất kiêu sa, thời thượng.

Sau "Diên Hi Công Lược", lần đầu tiên nhan sắc của Ngôc Cẩn Ngôn được ca tụng: Cắt tóc ngắn  - Ảnh 7.

Ngô Cẩn Ngôn cũng không còn diện những bộ cánh tố rõ nhược điểm vóc dáng nữa. Thật sự chỉ cần thay đổi kiểu tóc là từ nhan sắc đến gu thời trang của nàng Ngụy Anh Lạc đã thăng hạng vượt bậc rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm