Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi!

Cape,
Chia sẻ

Không chỉ lột xác về phong cách thời trang, mà nhan sắc hay gương mặt của Kỳ Duyên cũng thay đổi đến mức không nhận ra.

Trong tất cả các Bông hậu Việt Nam từ trước đến giờ, Kỳ Duyên chắc là nàng Hậu có sự thay đổi ngoạn mục nhất. Sau 4 năm đăng quang, đang từ một nàng Hậu mới chân ướt chân ráo tiến vào showbiz bị chê cả về nhan sắc lẫn gu thời trang lạc điệu, mờ nhạt thì nay Kỳ Duyên đã vụt sáng trở thành một trong những người đẹp đẳng cấp thời thượng và thời trang nhất Vbiz. Không gói gọn mình với hình ảnh một nàng Hậu lộng lẫy, duyên dáng Kỳ Duyên chuyển hướng cá tính, chất lừ như một fashionista thứ thiệt. Phong cách của Kỳ Duyên cả street style lẫn xuất hiện trên thảm đỏ đều được đánh giá rất cao.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 1.

Sau 4 năm đăng quang, Kỳ Duyên lột xác phong cách và thần thái, vụt sáng trở thành một trong những người đẹp thời thượng đẳng cấp nhất showbiz Việt.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 2.

Không còn thấy sự mờ nhạt, đơn điệu trong phong cách của Kỳ Duyên như những ngày mới đăng quang, giờ đây Kỳ Duyên lộng lẫy, kiêu sa khẳng định chỗ đứng của một nàng Hậu cá tính, mang sắc màu đa dạng nhất trong tất cả các Bông hậu Việt Nam.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 3.
Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 4.

Chẳng cần phải so sánh quá nhiều, chỉ cần một vài dẫn chứng là đã đủ thấy được Kỳ Duyên hiện tại và Kỳ Duyên của 4 năm trước khác xa nhau đến thế nào.

Quả thật Kỳ Duyên đã lột xác thành công, nếu nhìn Kỳ Duyên với thần thái và phong cách đỉnh cao của hiện tại, nào ai có thể nghĩ được rằng chỉ mới 4 năm trước đây thôi Kỳ Duyên là một nàng Hậu ngô nghê, đơn điệu về mọi mặt.

Sau 4 năm đăng qua, phong cách và thần thái của Kỳ Duyên đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc thì thay đổi không ai nhận ra. Đầu tiên là những đường nét dần dần đổi khác, tiếp đến là phong cách trang điểm đậm nét sắc sảo, nếu so sánh nhan sắc của Kỳ Duyên hiện tại và quá khứ thì đúng là không thể nhận ra nổi.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 5.

Ngắm lại nhan sắc ngày còn là thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014...

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 6.

... và sau khi đăng quang của Hoa hậu Kỳ Duyên. Mặc dù nhan sắc không được đánh giá cao nhưng gương mặt của cô bầu tròn, phúc hậu đậm nét Á Đông nhẹ nhàng, hội tụ đủ những tiêu chí của một Hoa hậu Việt Nam.

Nếu nói riêng về sự thay đổi trên gương mặt của Kỳ Duyên thì qua 4 năm, Kỳ Duyên vướng không biết bao nhiêu nghi án thẩm mỹ. Đang từ gương mặt bầu bĩnh với sống mũi hơi thấp, bờ môi mỏng chúm chím nhẹ nhàng thì hiện tại gương mặt của Kỳ Duyên lại thon dài đúng chuẩn V-line, sống mũi cao thanh thoát, đặc biệt nhất là bờ môi cong dày gợi cảm... nhiều người còn nhận xét gương mặt của Kỳ Duyên chẳng có phần nào là không thay đổi.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 7.

Và đây là những hình ảnh mới nhất mà Kỳ Duyên vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Chẳng cần phân tích tất cả những lần cô vướng nghi án thẩm mỹ...

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 8.

... chỉ cần nhìn riêng gương mặt và nhan sắc của Kỳ Duyên lúc này đã thấy rõ sự khác biệt.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 9.

Gương mặt của Kỳ Duyên bây giờ nổi bật với sống mũi thon gọn, phầm cằm vừa dài vừa nhọn, bờ môi dày gợi cảm khác xa với trước kia. Nhiều người còn nhận xét mặt Kỳ Duyên ngày càng cứng đơ, với những biểu cảm thiếu tự nhiên.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 10.

Đặt hai bức hình hồi mới đăng quang 4 năm trước và thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên như là hai con người hoàn toàn khác nhau. Một bên là nhan sắc tròn đầy phúc hậu tuy không được đánh giá cao nhưng vẫn ghi điểm bởi nét đẹp thuần Á Đông (ảnh trái), một bên là mặt dài và nhọn, có phần cứng đơ gượng gạo (ảnh phải).

Không chỉ vậy, Kỳ Duyên còn thay đổi hẳn cách trang điểm. Trước kia cô hay make up nhẹ nhàng với những sắc son tươi tắn đơn giản thì nay Kỳ Duyên lúc nào cũng trang điểm rất đậm và sắc sảo, nhấn đậm vào bờ môi căng mọng, làn da đôi khi cũng được make up quá kỹ lưỡng nên trắng bệch cả ra. Các đường nét vốn đã khác trước lại cộng thêm cách trang điểm đậm càng khiến nhan sắc của Kỳ Duyên khác xa so với 4 năm về trước.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 11.

Thỉnh thoảng lướt trang cá nhân của Kỳ Duyên, người hâm mộ lại "giật mình" khi nhìn thấy gương mặt được trang điểm trắng và sắc như tượng sáp.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 12.
Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 13.

Thời gian gần đây Kỳ Duyên trang điểm theo kiểu đậm, sắc thế này. Tất nhiên, nó khiến vẻ ngoài của cô thêm phần sắc lạnh, sang chảnh nhưng đồng thời, nó cũng khiến mặt Duyên cứng hơn rất nhiều.

Sau 4 năm, không chỉ gu thời trang, các đường nét khác lạ vướng nhiều nghi vấn thẩm mỹ mà cả cách trang điểm của Kỳ Duyên cũng thay đổi một cách chóng mặt. Không còn chuộng lối make up ngọt ngào đơn giản như trước, Kỳ Duyên cứ sắc lạnh, gai góc khiến gương mặt trở nên ác hơn hẳn bình thường.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 14.

Cũng với các đường nét thay đổi thì cách trang điểm của Kỳ Duyên cũng khiến nhan sắc của cô khác xa hoàn toàn.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 15.

Hai Kỳ Duyên với phong cách trang điểm theo hai phong cách hoàn toàn trái ngược, một bên là ngọt ngào tươi tắn, một bên lại sang chảnh, sắc sảo.

Sau 4 năm đăng quang, phong cách đạt đỉnh cao nhưng nhan sắc Kỳ Duyên thay đổi không ai nhận ra nữa rồi! - Ảnh 16.

Ngay cả trang điểm thường ngày thì Kỳ Duyên cũng chuộng lối make up đậm nét khiến người hâm mộ khó lòng nhận ra.

Chia sẻ