Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới

Lana,
Chia sẻ

Dù chẳng mấy khi xuất hiện cùng nhau nhưng dường như Kỳ Duyên và Bảo Thy có khá nhiều điểm chung.

Bảo Thy - Kỳ Duyên, nghe thì cứ ngỡ chẳng hề liên quan đến nhau nhưng thực ra, hai nhân vật này lại có khá nhiều điểm tương đồng mà nếu để ý kĩ một chút, bạn sẽ thấy. Sau khi cùng vướng vào nghi án bơm môi và phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện tại, họ đều bắt đầu thay đổi gu ăn mặc, makeup, làm tóc hay thú chơi hàng hiệu đắt đỏ nữa.

1. Phong cách makeup tương đối giống nhau


Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 1.

Kể từ sau khi vướng vào nghi vấn bơm môi, cả Bảo Thy và Kỳ Duyên đều lập tức thay đổi luôn cách trang điểm. Cả hai đều thích tô trát theo kiểu sang chảnh, khí chất. Họ đặc biệt thích đánh nền theo kiểu lỳ hoàn hoàn, thay vì trong suốt, bóng loáng kiểu Hàn Quốc. Ngoài ra, gắn mi giả cong vút, đánh tầng tầng lớp lớp các layer phấn mắt, tạo chiều sâu và đặc biệt là nhấn vào đôi môi căng đầy cũng là sở thích của họ. Trong đó, hai màu son được cả hai cưng chiều nhất là nude và đỏ rượu (burgundy). Trùng hợp thay, cả hai còn nghiện kiểu vuốt ngược tóc ra sau, cốt là để khoe được gương mặt hoàn hảo, pha chút lạnh lùng, bí ẩn của mình.

Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 2.
Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 3.

2. Thích chơi hàng hiệu  


Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 4.

Chuyện Kỳ Duyên thích dùng hàng hiệu thì ai cũng biết, thậm chí, cô còn là một "tay chơi" có tiếng trong giới nghiện đồ hiệu cao cấp. Đã có lúc, Duyên từng vung tay mua cùng lúc chiếc đồng hồ Hublot 400 triệu đồng và loạt trang sức đắt giá của Cartier. Không kém cạnh đàn em, Bảo Thy cũng được xem là một tín đồ hàng hiệu chân chính, cô từng rất nhiều lần khoe thành tích mua sắm của mình trên Instagram trước sự ngưỡng mộ của nhiều fan. Hãy thử để ý, bạn sẽ còn phát hiện ra rằng cả Bảo Thy lẫn Kỳ Duyên đều đặc biệt thích đồ của Chanel, Gucci và cả Hermes đắt đỏ nữa.

Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 5.
Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 6.

3. Có khá nhiều điểm chung trong phong cách ăn mặc 

Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 7.

Giống như bao ngôi sao khác trong làng giải trí, Kỳ Duyên lẫn Bảo Thy đều phải tích cực tập luyện mới có được thân hình đáng mơ ước như hiện tại. Và tất nhiên, sau khi đã vất vả ngày đêm ở phòng gym, họ chẳng tội gì mà không khoe vóc dáng qua những trang phục ôm sát hoặc khoét sâu quyến rũ. Nói về độ táo bạo, có lẽ cả hai đều tương đương nhau.

Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 8.
Cùng vướng nghi án bơm môi, Kỳ Duyên và Bảo Thy còn rất nhiều điểm chung ít ai ngờ tới - Ảnh 9.
Chia sẻ