Sau 12 năm, Lâm Chí Dĩnh mới tiết lộ sự thật về đôi khuyên tai trong “Sợi Dây Chuyền Định Mệnh” khiến fan vừa bất ngờ lại đau lòng

Hóa ra Lâm Chí Dĩnh không hề xỏ khuyên tai như chúng ta vẫn lầm tưởng suốt 12 năm qua.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim thần tượng Đài Loan đình đám ra mắt năm 2007 từng để lại ấn tượng sâu sắc với vô số khán giả Việt Nam. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, một cảnh trong bộ phim này cũng liên tục lọt top "sạn" trong phim Hoa ngữ khiến Lâm Chí Dĩnh và đoàn làm phim bị không ít người chê cười. Nhưng mới đây, sau 12 năm trời ròng rã, Lâm  Chí Dĩnh mới chính thức lên tiếng tiết lộ sự thật về đôi khuyên tai này khiến ai cũng bất ngờ.

photo-1-15345742606522026581755

Trong Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, Lâm Chí Dĩnh đóng vai Trọng Thiên Kỳ - cậu hai tập đoàn E.Shine giàu có, đẹp trai, sành điệu.

0

Gương mặt baby ưa nhìn, anh còn thường đeo nhiều phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ, đồng hồ sành điệu.

nhat-san-phim-4

Trong một phân cảnh quay dưới mưa, nhiều khán giả tinh mắt đã nhận ra hạt sạn trong phim khi đôi khuyên tai của Lâm Chí Dĩnh biến mất một cách khó hiểu.

Mới đây, chính Lâm Chí Dĩnh đã tiết lộ về đôi khuyên tai này, hóa ra đây vốn là khuyên tai bằng nam châm dán vào 2 bên tai, khi đeo trong thời gian dài sẽ khiến tai bị sưng đỏ khó chịu. Vì vậy anh đã tháo khuyên tai ra, nhưng sau đó lại quên không đeo vào, tạo thành "hạt sạn" bị dân tình soi xét suốt 12 năm qua.

a

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ: "Nếu không lầm tôi đã phải dầm mưa cả đêm để quay phân cảnh này. Trước khi quay Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, tôi đã phân vân rằng mình có nên bấm lỗ tai hay không, cuối cùng tôi đã chọn dùng khuyên tai bằng nam châm cường lực. Do đó mỗi khi được nghỉ tôi đều tháo khuyên tai ráy tai được nghỉ ngơi, nếu không sẽ bị đau và đỏ ửng như hình 2, nhưng cũng vì vậy mà quên đeo khuyên tai luôn rồi, vì lẽ đó mới có chuyện phân cảnh trước có đeo, phân cảnh sau không đeo, giờ các bạn đã hiểu nguyên do rồi chứ?"

Sau lời giải thích của Lâm Chí Dĩnh, dân tình mới vỡ lẽ hóa ra bao năm qua anh không hề xỏ khuyên tai, những đôi khuyên tai sành điệu của chàng Trọng Thiên Kỳ trong phim đều là dạng khuyên tai dùng nam châm dán lên mà thôi. Nhiều người bình luận: "Sau 12 năm mới phát hiện lỗ tai của Trọng Thiên Kỳ là giả"; "Xem nhiều lần như vậy rồi mà tôi không phát hiện ra đó"; "Đúng là cảnh kinh điển"; "Đóng xong thì tai anh ấy cũng ửng đỏ cả, thật vất vả"...

0 (1)

Dân tình giờ đây mới vỡ lẽ về những đôi khuyên tai sành điệu của Lâm Chí Dĩnh.

Thay vì xỏ lỗ tai, khuyên tai nam châm là món phụ kiện được khá nhiều nam giới sử dụng, nhất là những diễn viên nam khi vào vai công tử nhà giày sành điệu. Tuy nhiên vì để giữ khuyên bám chắc, nam châm thường có độ hút mạnh, khi đeo trong thời gian dài sẽ khiến tai bị sưng đỏ, đau nhức. Bên cạnh Lâm Chí Dĩnh, nhiều ngôi sao như Chung Hán Lương, Ngô Tôn, Kim Bum... trước đây cũng từng sử dụng những đôi khuyên tai nam châm như vậy.

Khuyên tai nam châm có dính 2 miếng nam châm nhỏ bám chắc vào tai, giúp nam giới có thể đeo mà không cần bấm lỗ tai.


Chia sẻ
Đọc thêm