Ngọc Trinh gặp “tai nạn” với giày cao gót khi đang khoe thần thái xuống xe sang chảnh, nàng công sở nên nhìn để tránh ngay

Cao thủ đi giày cao gót như Ngọc Trinh cũng có ngày gặp sự cố với đôi giày sang chảnh.

Bên cạnh khoản váy vóc lụa là hay hàng hiệu cầu kỳ, thì thần thái khi xuống xe cũng là một cách cân đong độ sang chảnh mà nhiều mỹ nhân Việt thi nhau so kè. Ngọc Trinh vốn có vô số bức ảnh khoe thần thái ngút ngàn khi xuống xe, nhưng mới đây cô nàng lại gặp tai nạn do chính đôi giày cao gót sang chảnh.

Ngọc Trinh có vô số những bức ảnh khoe thần thái xuống xe sang chảnh ngút ngàn.

animation

Nhưng mới đây cô lại gặp ngay tai nạn với giày cao gót.

Theo đó, trong đoạn story mới đăng tải trên Instagram, nữ hoàng nội y chia sẻ hình ảnh cô đang bước xuống xe đầy kiêu kỳ. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã vô tình bước lệch 1 nhịp, bước chân loạng choạng, hất văng giày cao gót, xém ngã.


Body chuẩn chỉnh, áo quần là lượt nhưng Ngọc Trinh lại suýt ngã sấp mặt. Trong tình huống này, đôi giày cao gót cũng chính là thủ phạm lớn khiến cô gặp sự cố trên. Có thể thấy, đôi giày của Ngọc Trinh có phần gót khá cao và có vẻ hơi rộng so với chân của cô nàng, vậy nên khi đi mũi giày đã vô tình bị vướng mà bị văng ra ngoài.

b

Ngay trước đó, khi trên xe, Ngọc Trinh đăng hình ảnh đôi sandal dây khá chắc chắn. Dường như cô nàng đã phân vân giữa 2 đôi giày và cuối cùng chọn đôi giày gót nhọn gặp sự cố trên. Nếu cô chọn đôi sandal buộc dây vừa vặn với phần đế không quá cao thì có lẽ đã không gặp sự cố.

Trên thực tế, với những chị em không quen đi giày cao gót, thì khi đi những thiết kế cao như vậy cũng rất dễ gặp sự cố như Ngọc Trinh. Những đôi giày mũi nhọn thường có độ dốc lớn, khiến ngón chân bị bó sát khá khó chịu, gây khó khăn khi đi lại. Thay vào đó, bạn nên chọn những thiết kế có chiều cao vừa phải. Đôi sandal mảnh mà mà Ngọc Trinh phân vân cũng là một gợi ý hay ho vì không quá cao, phần bàn chân không bó sát, vẫn tạo độ thoải mái và chắc chắn.

photo-1-15372037028901858133942

Bạn nên chọn những đôi giày cao gót vừa vặn, tránh chọn những thiết kế có phần đế quá cao vì chúng khiến lòng bàn chân bị dốc, gây khó khăn khi di chuyển.

318088595-1024x683

Giày cao gót mũi nhọn có độ dốc lớn, lại bó sát phần ngón chân, gây khó chịu cho người diện.

6664637829037337696991237394-15639072509541557786777

Hàng ngày, nàng công sở có thể chọn những đôi sandal mảnh mai vừa giúp tôn dáng, lại dễ thoải mái, dễ di chuyển.

Chia sẻ
Đọc thêm