Sau 1 buổi đi tiêm mà cư dân mạng liền phát hiện ra em bé có năng khiếu đặc biệt

BN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có nhiều em bé đi tiêm rất dễ thương nhưng riêng em bé này được mọi người đồng loạt bình chọn là "đỉnh cao biểu cảm".

Nếu một lần đến phòng tiêm chủng, bạn sẽ được chứng kiến đủ kiểu biểu cảm của các bé khi tiêm. Nhưng bé nào cũng giống nhau ở chỗ gào khóc rất to, bởi dù sao đây cũng là việc gây đau đớn khiến các bé sợ hãi. Song phải thừa nhận rằng ngay cả khi khóc, trẻ con vẫn thể hiện rõ vẻ mặt đáng yêu cùng biểu cảm "mỗi người một vẻ".

Đã có nhiều clip quay lại cảnh các bé đi tiêm làm "tan chảy" trái tim bao người. Mới đây, cư dân mạng lại được phen "rụng tim" với màn diễn xuất quá ấn tượng của một em bé khác khi đối diện với mũi kim tiêm của y tá.

Biểu cảm sinh động của em bé khi tiêm khiến người xem phì cười.

Ngoài vẻ mếu máo thường thấy thì khi y tá thực hiện động tác sát trùng tay trước khi tiêm, em bé đã thể hiện rõ biểu cảm "cảnh giác cao độ". Nhìn vẻ mặt của bé ai cũng phải phì cười. Có lẽ vì gồng cả người lên để chống cự với mũi tiêm nên đôi mắt bé mở to, trợn trừng, ánh mắt còn liên tục nhìn ngang, ngước dọc hết sức đáng yêu. 

Có nhiều em bé đi tiêm và biểu cảm cũng hết sức dễ thương nhưng biểu cảm của em bé này được mọi người bình chọn là "đỉnh cao". Đôi mắt sinh động đến mức khiến ai người "đi qua" cũng phải dừng lại xem. Có người sau khi xem biểu cảm tự nhiên, sinh động của em này còn nhận xét rằng "Không ngờ đi tiêm 1 buổi mà bố mẹ đã chọn được nghề cho bé rồi", "Năng khiếu diễn xuất từ bé", "Thần thái cưng muốn xỉu"...

Sau 1 buổi đi tiêm mà cư dân mạng liền phát hiện ra em bé có năng khiếu đặc biệt - Ảnh 3.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng có nhiều lời bình luận về cách tiêm và giữ trẻ khi tiêm của phụ huynh và y tá trong clip. Rõ ràng, phụ huynh em bé đang cố bế bé thật chặt và đúng tư thế nhưng cách gồng người ghì chặt lấy bé đôi khi đã đủ làm bé sợ hãi, chưa tiêm đã khiến em bé khóc. Đáng nói hơn cả là cách cô y tá cầm kim tiêm. Một tay xoa xoa tay bé, tay kia y tá cầm cây kim đâm thẳng vào tay bé nhìn không hề chuyên nghiệp, đến người lớn trông cũng sợ.

Bởi thế, các bố mẹ nên rút kinh nghiệm khi bế con đi tiêm. Nên giữ chặt tay hoặc chân bé nhưng không nên ghì người quá mạnh dễ làm con mình vừa đau đớn lại sợ hãi.

Chia sẻ
Đọc thêm