Lên hẳn 3 concept cho con chụp ảnh thôi nôi, ai ngờ con khóc từ "đầu mùa đến cuối mùa" khiến bố mẹ nhận về bộ ảnh cười ná thở

Trong khi mẹ đặt bao tâm huyết, hy vọng vào bộ ảnh thật đẹp và ấn tượng để mừng thôi nôi con thì cô bé đã có 1 màn khóc không hồi kết "phá nát" cả bộ ảnh.

Câu chuyện các bé không hợp tác khi được bố mẹ đưa đi chụp ảnh không có gì xa lạ. Ấy vậy nhưng những bức ảnh các bé khóc lại "đốn tim" người xem hơn cả những bức ảnh chỉn chu được set up đâu đấy và tạo dáng chuẩn mực. Có lẽ lý do là bởi các bức ảnh đó đã lột tả được vẻ dễ thương và hồn nhiên nhất của trẻ nhỏ.

Mới đây, bà mẹ trẻ Hoàng Ngọc (hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh), mẹ bé Hoàng My (tên thường gọi ở nhà là bé Ốc, 1 tuổi) chia sẻ những bức ảnh trong 1 buổi chụp hình của con gái đã khiến ai "đi qua" cũng phải để lại 1 icon "haha". Không ai có thể nhịn cười trước biểu cảm khóc mếu cưng hết sảy của cô bé giữa bối cảnh buổi chụp, trang phục điệu đà ton-sur-ton.

Đưa con đi chụp ảnh thôi nôi, lên hẳn 3 concept, cuối cùng con khóc từ "đầu mùa đến cuối mùa" - Ảnh 1.

Đổi đến 3 trang phục, 3 bối cảnh nhưng khóc vẫn hoàn khóc.

Khi được hỏi về lý do bé khóc lóc trong mỗi bức ảnh, chị Hoàng Ngọc hài hước cho biết: "Mắc cạn, rồi bị bắt hết cá mà ông bụt không tới cứu con nên khóc vậy đó. Đã vậy, cái váy nàng tiên cá nó bó cái chân làm con không bò, không lết được, con lại càng tức á".

Chia sẻ về những bức ảnh hài hước này, chị Hoàng Ngọc cho biết đây là bộ ảnh chụp nhân dịp thôi nôi bé Ốc sắp tới: "Mình đặt bao tâm huyết trước khi đi chụp ảnh, lên hẳn 3 concept chụp cho bé là nàng tiên cá, đầu bếp Korea, yếm đào mà bé quạo phá hết bộ ảnh. Bé khóc từ lúc bắt đầu lên xe đi chụp cho tới ở studio, chỉ khi thay đồ lên taxi ra về bé mới cười. Những bức ảnh bé không khóc là khi được bố mẹ bế trên tay để chụp, còn chụp riêng là thất bại toàn tập".

Đưa con đi chụp ảnh thôi nôi, lên hẳn 3 concept, cuối cùng con khóc từ "đầu mùa đến cuối mùa" - Ảnh 3.

Cố dỗ dành để vớt vát những bức ảnh không khóc cho con.

Thấy bé Ốc khóc quá trời không chịu hợp tác, cả bố mẹ và ê kip chụp ảnh gồm 3 người, cùng 3 mẹ khác ở studio ra sức làm đủ mọi trò dỗ dành và thu hút sự chú ý của bé nhưng không ăn thua. Không còn cách nào khác, buổi chụp hình phải hoãn lại để đợi bé bú xong cho nguôi ngoai. Nhưng bú xong, con lại ngủ, lại đợi bé thức dậy chụp tiếp mà rồi khi thức dậy, Ốc tiếp tục khóc. Thành ra cả 3 conpept với 3 kiểu trang phục khác nhau đều có những bức ảnh khóc mếu trông đến tội.

Bé chỉ cười khi được chụp ảnh cùng bố mẹ.

Tuy nhiên, trái với vẻ thất vọng của chị Hoàng Ngọc, bạn bè, cư dân mạng khi xem bộ ảnh lại đặc biệt thích thú với những bức ảnh Ốc ra sức khóc. Quả thực, ngay cả khi khóc, cô nhóc biểu cảm cũng vô cùng đáng yêu.

Ở nhà, Ốc vui vẻ khác xa với khi đi chụp ảnh.

Biểu cảm sinh động của bé Ốc trong những bức ảnh do mẹ tự chụp ở nhà.

Tiết lộ thêm về cô con gái cưng của mình, bà mẹ Sài Gòn cho biết ở nhà Ốc là cô bé rất vui vẻ và hài hước, thích hóng chuyện. Hiện tại, sắp được 1 tuổi, bé đã biết "bye bye", vỗ tay, làm xấu... với mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm