Sao "lãnh đủ" vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị "thánh soi" và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Sao "lãnh đủ" vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị "thánh soi" và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp

Để có được hình ảnh hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bên cạnh váy áo các ngôi sao cũng phải vô cùng chú trọng về khoản makeup. Tuy nhiên, makeup cầu kỳ quá chưa chắc đã tốt, thậm chí nhiều sao còn để lại những hình ảnh dở khóc dở cười khi bị dân tình soi ra gương mặt bự phấn, trắng bệch như manocanh.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp kiêu sa là thế nhưng chỉ vì chiếc gọng kính ma sát mà Phạm Băng Băng đã vô tình bị trôi lớp makeup để lộ gương mặt bự phấn, điểm sang chảnh của cô cũng vì thế mà giảm đi ít nhiều.

Trong khoảnh khắc vui mừng vì nhận được giải thưởng, Phạm Băng Băng đã quay sang ôm vị khách mời ngồi bên cạnh.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 3.

Hậu quả là chiếc áo màu đen của vị khách mời này đã in hằn rõ ràng dấu vết lớp makeup bự phấn của Phạm Băng Băng.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 4.

Khi khắc khoảnh khắc vén váy vô tình đã khiến đôi chân không đều màu của Phạm Băng Băng bị bóc trần trước ống kính của cánh phóng viên.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 5.

Khi diện váy ngắn, các ngôi sao thường makeup để làn da trông trắng sáng hơn, tuy nhiên khi di chuyển, họ sẽ rất dễ bị lộ hình ảnh kém hoàn hảo với phần da chia thành 2 tông màu rõ rệt.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 6.

Quan Hiểu Đồng ăn vận cầu kỳ, makeup và làm tóc kỳ công khi có cơ hội tham dự LHP Cannes...

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 7.

... tuy nhiên các thánh soi đã tinh tường phát hiện ra làn da không đều màu do tô trát phấn quá tay của cô nàng.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 8.

Xinh đẹp có tiếng nhưng Suzy cũng từng để lộ khoảnh khắc kém hoàn hảo khi makeup mặt trắng bệch bự phấn, tạo thành 2 phần da với màu sắc đối lập ở mặt và cổ.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 9.

Lee Si Young cũng từng bị bóc trần lỗi makuep khi trát phấn quá tay, lại tán không đều khiến gương mặt loang lổ khá kỳ dị.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 10.

Ham Eun Jung cũng bị tụt điểm nhan sắc vài phần khi để lộ gương mặt loang lổ da tán phấn không đều.

Sao lãnh đủ vì đánh phấn dày bự: Nhẹ thì bị thánh soi và máy ảnh tố cáo, nặng thì để lại hẳn vết tích trên áo đồng nghiệp - Ảnh 11.

Phái mạnh cũng makeup kỳ công không kém các chị em, Trương Nghệ Hưng cũng từng gặp phải tình cảnh "dở khóc dở cười" không kém khi dân tình soi ra chiếc cúp dính đầy phấn sau khi nam idol cầm để selfie.

Chia sẻ
Đọc thêm