Dù fan rất mong mỏi nhưng Irene lại chưa bao giờ "dám" để tóc ngắn, bởi lẽ kiểu gì cũng gây tranh cãi lớn

Là visual của các visual nhưng Irene lại chưa bao giờ thử nghiệm với kiểu tóc ngắn.

Trong dàn những idol Gen 3 của làng giải trí Kpop, Irene vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, cô được ví như nữ thần đẹp nhất của "vườn bông" nhà SM. Tuy nhiên debut đã bao năm nhưng Irene vẫn chưa bao giờ thử thay đổi mái tóc dài quen thuộc, phải chăng bởi, nếu thay đổi thì Irene sẽ gây nên tranh cãi lớn: Có người khen cô vẫn xinh khi để tóc ngắn, có người lại thấy Irene trông khá "thường thường" khi thử đổi tóc.

Hình ảnh của Irene vốn gắn liền với mái tóc dài thướt tha, dù đổi màu tóc kiểu tóc nhiều lần nhưng cô vẫn chưa một lần thử nghiệm để tóc ngắn.

Cũng có lần Irene thử "đánh đố" fan khi vắt tóc ra phía ra giả cắt tóc ngắn, dẫu vậy cô vẫn chưa có can đảm cắt tóc thật. Quá mong mỏi về việc Irene thử để tóc ngắn, nhiều fan đã trổ tài photoshop để xem cô sẽ ra sao.

Qua những hình ảnh photoshop tận tâm của fan, có thể thấy dường như đa phần người hâm mộ đều mong Irene sẽ để kiểu tóc bob uốn cụp ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc này vừa trẻ trung mà vẫn toát lên cảm giác nữ tính, dịu dàng.

Tuy nhiên khi thử nghiệm với những kiểu tóc chơi nổi hơn một chút như tóc nhuộm sáng màu, tóc tém tomboy hoặc tóc đánh rối thì nhan sắc của Irene lại có phần bị "dìm" đi ít nhiều, không còn thực sự xuất sắc và tỏa sáng giữa dàn idol như khi cô để tóc dài.

Quả thực việc cắt tóc ngắn đúng là một bài toán 50 - 50 với Irene, tìm được đúng kiểu thì cô sẽ thăng hạng nhan sắc và trẻ trung; nhưng nếu sơ sẩy chọn sai thì lại "đi tong" nhan sắc. Chắc cũng vì lý do này mà dù đã debut bao năm nhưng Irene lại chưa một lần thử nghiệm để tóc ngắn như mong mỏi của fan.


Chia sẻ
Đọc thêm