Sao dùng son gì: Sooyoung, Han So Hee chọn toàn son high end nhưng chưa bá đạo bằng màn mix son bình dân siêu đỉnh của Miyeon

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Ai đang tò mò sao dùng son gì mà xinh thế thì mời nghía nhanh list sau nhé.

Đầu tiên phải điểm danh Sooyoung. Dù không makeup kĩ càng nhưng nhìn cô nàng vẫn vô cùng tươi tắn, tất cả là nhờ vào thỏi son Rouge Dior Forever Liquid màu 558 (Forever Grace). Đây là tông hồng đất rất đúng chất MLBB, nhìn xinh xắn, nhã nhặn mà vẫn giúp chính chủ không nhợt nhạt.

Sao dùng son gì: Sooyoung, Han So Hee chọn toàn son high end nhưng chưa bá đạo bằng màn mix son bình dân siêu đỉnh của Miyeon - Ảnh 1.

Cũng đang rất mê dòng son Rouge Dior Forever Liquid là Jisoo - cô đại sứ của thương hiệu nước Pháp này. Tuy nhiên, Jisoo không chọn màu an toàn như Sooyoung mà chọn hẳn mã màu 100 (Forever Nude) để hợp với tông makeup sương khói của mình.

Sao dùng son gì: Sooyoung, Han So Hee chọn toàn son high end nhưng chưa bá đạo bằng màn mix son bình dân siêu đỉnh của Miyeon - Ảnh 2.

Ai chê Nabi của Han So Hee ỡm ờ cũng được nhưng chẳng ai chê được màu son hồng san hô mà cô diện trong Nevertheless. Dành cho những ai muốn đu theo cô diễn viên xinh đẹp này thì hãy tìm đến Charlotte Tilbury và chọn màu Coral Kiss nhé.

Chọn son bình dân hơn nhưng không có nghĩa là Seulgi bớt thu hút đâu nhé. Thỏi AMUSE Dew Tint màu 06 cô chọn là dòng son bóng có màu hồng cam đất rất xinh, lên màu tốt mà thiết kế cũng nhỏ gọn nữa.

Sao dùng son gì: Sooyoung, Han So Hee chọn toàn son high end nhưng chưa bá đạo bằng màn mix son bình dân siêu đỉnh của Miyeon - Ảnh 4.

Để đi theo đúng concept dễ thương của TWICE, Dahyun cũng hay diện những màu son tươi tắn, dạo gần đây, cô khá cưng thỏi A'pieu Juicy-Pang Mousse Tint CR05. Đây là màu hồng dâu ngọt ngào, khá hợp với tông da châu Á và những ai đi theo phong cách đáng yêu.

Sao dùng son gì: Sooyoung, Han So Hee chọn toàn son high end nhưng chưa bá đạo bằng màn mix son bình dân siêu đỉnh của Miyeon - Ảnh 5.

MUA của Miyeon thì chơi trội hơn một chút bằng cách kết hợp son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color màu 218 và Rom&nd Juicy Lasting Tint màu 23 để tạo ra combo cam nude đất trong veo cho cô. Cùng với kiểu makeup trong trẻo, màu son này cũng đáng được khen đấy chứ.

Sao dùng son gì: Sooyoung, Han So Hee chọn toàn son high end nhưng chưa bá đạo bằng màn mix son bình dân siêu đỉnh của Miyeon - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm