BLACKPINK lép vế trước Twice cả về style, makeup khi cùng xuất hiện trên đài truyền hình Nhật

Có thể thấy rõ sự khác biệt trong tạo hình của BLACKPINK và Twice lần này.

BLACKPINK và Twice đang là 2 nhóm nhạc nổi đình nổi đám của Kbiz hiện tại với lượng fan hâm mộ đông đảo. Chính vì vậy, dù theo style khác biệt nhưng 2 nhóm vẫn thường được dân tình đặt lên bàn cân so sánh. Đặc biệt mới đây, khi BLACKPINK - Twice cùng có màn xuất hiện trên đài truyền hình Nhật thì dân tình càng được dịp so kè về style, thần thái của 2 nhóm nhạc.

Cụ thể, vào ngày 20/8 vừa qua, BLACKPINK và Twice đã có màn trình diễn trên chương trình Summer Fes! của show Music Station tại Nhật Bản. Lần này, BLACKPINK mang đến ca khúc Lovesick Girls bản tiếng Nhật, còn Twice quảng bá ca khúc Perfect World.

BLACKPINK Twice

BLACKPINK Twice

Trong lần xuất hiện cùng nhau hiếm hoi này, có thể thấy BLACKPINK và Twice mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn. Về phần BLACKPINK, họ chọn diện trang phục nhiều màu sắc, họa tiết nổi bật; ngược lại, về phần Twice, nhóm lại diện trang phục xoay quanh 1 tông đen - trắng cơ bản. Nếu BLACKPINK thiên về hướng trẻ trung, tinh nghịch thì Twice lại có phần trưởng thành, đằm thắm hơn.

BLACKPINK Twice

BLACKPINK Twice

Dù nổi tiếng mặc đẹp nhưng lần này, style của BLACKPINK lại không thực sự được đánh giá cao. Nhiều netizen cho rằng những bộ cánh này có phần quá rối mắt, họa tiết màu mè hợp với khi quay MV hơn là biểu diễn trên đài truyền hình. So với những bộ cánh được biến tấu cầu kỳ mà BLACKPINK từng diện thì trang phục lần này có phần chưa tương xứng với đẳng cấp của nhóm

Ngược lại, về phần Twice lại nhận được nhiều khen ngợi về style. Stylist của Twice đang ngày càng tiến bộ khi khéo chọn cho họ những bộ cánh đơn giản nhưng tinh tế, đồng bộ, mang đến hình ảnh thanh lịch, ưng mắt mà vẫn năng động, trẻ trung, tôn dáng triệt để.

BLACKPINK Twice

BLACKPINK Twice

Ngoài ra, cũng có thể thấy rõ sự khác biệt trong style makeup của 2 nhóm nhạc. Điều này cũng khiến hình ảnh của họ có sự khác biệt rõ rệt.

Về phần BLACKPINK, dân tình cho rằng chuyên gia makeup đã trang điểm quá nhẹ nhàng khiến hình ảnh chưa thực sự nổi bật. Màu son nhạt cộng thêm lối kẻ mắt và lông mày quá mảnh khiến họ makeup mà như không. Nếu không nói, hẳn khối người có thể lầm tưởng Jennie để mặt mộc đi ghi hình.

BLACKPINK Twice

Phần tóc mái uốn xoăn của Jisoo khiến cô trông dừ hơn đáng kể.

BLACKPINK Twice

Lisa và Rosé được đội mũ, làm tóc trẻ trung nhưng makeup vẫn rất nhạt nhòa.

BLACKPINK Twice

BLACKPINK Twice

Ngược lại, Twice được makeup chú trọng hơn hẳn. Vẫn là makeup thiên về tông màu trầm nhưng Sana được nhấn nhá chú trọng vào phần mắt và môi, tông màu makeup cũng trùng khớp với màu tóc giúp hình ảnh của cô càng thêm phần ma mị, thu hút.

BLACKPINK Twice

Dù vẫn makeup thiên về tông nude nhưng chuyên gia trang điểm của Twice đã chọn những màu sắc có tông sáng hơn, mắt và lông mày được tô điểm rõ ràng giúp hình ảnh tươi tắn.

BLACKPINK Twice

BLACKPINK Twice

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, 2 nhóm nhạc vốn theo 2 style đối lập nên họ có sự khác biệt rõ rệt trong style, makeup cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm