Sandal quai mảnh cứ tinh tế và kéo chân tuyệt diệu thế này thì ai chẳng mê, đến BTV thời trang cũng phải tuyên bố diện hết Hè mới bõ

Kiểu sandal này được từ các quý cô sành điệu cho đến những mỹ nhân showbiz ở khắp muôn nơi diện nhiệt tình.

Zoe Anastasiou - biên tập viên thời trang của Who What Wear chia sẻ rằng, cô nhất định sẽ diện sandal cao gót quai mảnh trong suốt mùa Hè tới đây. Và chắc chắn, lý do không chỉ dừng lại ở chuyện, kiểu sandal này được từ các quý cô sành điệu cho đến những mỹ nhân showbiz ở khắp muôn nơi diện nhiệt tình.

Sandal quai mảnh là một item tối giản và do đó, kiểu sandal này dễ dàng mang đến nét tinh tế, nhã nhặn cho chủ nhân. Cũng bởi sự đơn giản ấy, sandal quai mảnh gần như có thể đính kèm với mọi set đồ mà không khiến tổng thể trang phục trở nên lộn xộn, lệch pha.

Bên cạnh sự thân thiện, dễ mix đồ và tính thẩm mỹ cao, sandal quai mảnh, có gót còn ghi điểm ở khả năng hack dáng tuyệt diệu. Cụ thể, phần quai mảnh mai, cộng thêm chi tiết gót nhỉnh khoảng 3 – 5 phân (hoặc hơn) không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ giúp các nàng "ăn gian" chiều cao, mà còn tạo hiệu ứng liền mạch, cho chân dài tít tắp. Đây cũng chính là lý do, sandal quai mảnh được các mỹ nhân showbiz ưu ái vô cùng khi họ lên đồ với kiểu trang phục có mục đích khoe chân thon dài.

Tóm lại, sandal cao gót quai mảnh sở hữu quá nhiều điểm mạnh để xứng đáng được các chị em "hốt" về cho tủ đồ Hè. "Em nó" nhất định sẽ giúp chủ nhân có được những tổng thể trang phục cực xịn sò và tôn dáng.

Sandal quai mảnh cứ tinh tế và kéo chân tuyệt diệu thế này thì ai chẳng mê, đến BTV thời trang cũng phải tuyên bố diện hết Hè mới bõ  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm