Đôi sandal bánh bèo 20 triệu đang "bỏ bùa" từ vợ Justin Bieber đến cả loạt sao Hàn trong thời gian gần đây

Không hiểu thiết kế có gì đặc biệt mà cả loạt người đẹp hết Âu đến Á mê mẩn như vậy.

Những đôi sandal cao gót luôn có sức hút mãnh liệt đối với phái đẹp, không chỉ dễ mix&match cùng đủ kiểu váy áo, những thiết kế này còn có khả năng hack chiều cao tôn chân dài cực đỉnh. Nhất là những đôi cao gót quai mảnh mai. Chính vì vậy mà mấy ngày qua hết sao Việt đến sao Hàn rồi cả sao Hollywood cũng đang mê mẩn một thiết kế sandal thắt nơ siêu điệu, người thì chọn màu đen cổ điển, người lại màu trắng tinh khôi, thậm chí vợ của Justin Bieber cũng chọn thiết kế này diện vào đúng ngày trọng đại.

Đôi sandal siêu điệu đang "bỏ bùa" hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà cũng không thể kìm lòng trước đôi sandal cao gót siêu điệu này. Nữ hoàng giải trí còn diện thiết kế trong rất nhiều sự kiện. Đôi sandal tôn trọn đôi chân thon dài chuẩn siêu mẫu của Hà Hồ khi diện cùng thiết kế đầm đen ôm sát...

... hoặc trở thành điểm nhấn không gì hoàn hảo hơn với bộ đầm bồng bềnh kiêu kỳ mà Hà Hồ diện tại VTV Awards 2019.

Vợ của Justin Bieber - Hailey Baldwin diện đôi sandal cao gót giống hệt Hà Hồ chỉ khác màu, cô nàng biến tấu một chút cho phần đính nơ cân đối phía sau. Cô chọn đôi màu trắng tinh khôi để mix cùng bộ váy cưới trễ vai gợi cảm. Với kiểu dáng điệu đà nữ tính, thiết kế xứng đáng là một gợi ý giày cưới tuyệt đẹp dành cho các cô dâu trong ngày trọng đại. 

Đôi sandal siêu điệu đang "bỏ bùa" hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 4.

Nhờ đôi sandal điệu đà này mà cả cây đồ trắng đơn giản của Lee Sung Kyung không bị đơn điệu. Thiết kế thật sự là trợ thủ đắc lực để các nàng tôn lên đôi chân thon dài gợi cảm của mình.

Đôi sandal "bánh bèo" 20 triệu đang bỏ bùa hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 5.

Cô nàng Seul Gi của Red Velvet không sở hữu chiều cao chuẩn như các người đẹp trên cũng chọn đôi sandal cao gót này để hack chiều cao cho mình.

Đôi sandal "bánh bèo" 20 triệu đang bỏ bùa hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 6.

Karen Gillan...

Đôi sandal "bánh bèo" 20 triệu đang bỏ bùa hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 7.

... Sienna Miller cũng lăng xê nhiệt tình đôi cao gót thắt nơ điệu đà xinh xắn này.

Thiết kế có gì hot mà cả loạt người đẹp hết Âu đến Á mê mẩn đến vậy. Với chiều cao khoảng 7 - 10cm, đôi sandals đủ sức tôn đôi chân dài cũng như giúp các nàng nhỏ nhắn hack chiều cao chỉ trong nháy mắt.

Đôi sandal "bánh bèo" 20 triệu đang bỏ bùa hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 8.

Thiết kế mảnh mai nhưng phần gót chắc chắn, phần quai đính nơ siêu điệu, nhưng thú vị nhất là nơ bất đối xứng bên nọ bên kia nhấn nhá đầy ngẫu hứng chứ không đơn điệu như thường thấy. Thiết kế trở thành điểm nhấn đắt giá cho mọi thiết kế đầm dự tiệc hay diện cùng váy cưới tô điểm cho đôi chân mảnh mai của các cô dâu trong ngày trọng đại.

Đôi sandal "bánh bèo" 20 triệu đang bỏ bùa hết Hà Hồ đến vợ Justin Bieber rồi cả loạt sao Hàn trong mấy ngày qua - Ảnh 9.

Đôi sandal điệu đà này là một thiết kế của Jimmy Choo - thương hiệu luôn cho ra mắt những thiết kế cao gót đẹp như mơ dành cho phái đẹp toàn cầu. Thiết kế có giá bán 775 Euro (khoảng 20 triệu đồng).

Chia sẻ
Đọc thêm