Rosé diện áo xuyên thấu nhưng không phô phang như người mẫu là nhờ áo 2 dây đen, bạn nên học theo để có style tinh tế

ROSE CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Trường hợp muốn diện áo xuyên thấu, bạn chỉ cần học Rosé cách diện thêm áo hai dây bên trong là “ngon nghẻ” rồi!

Ngẫu nhiên làm sao trong những lần xuất hiện gần đây, Rosé đều lăng xê cho một kiểu áo xuyên thấu sang chảnh của thương hiệu "ruột" Saint Laurent. Tất nhiên item này chẳng còn xa lạ gì với các tín đồ thời trang, nhưng cách Rosé chưng diện mới đáng để bàn tán. Trong hai lần diện áo xuyên thấu, cô nàng đều khéo léo phối áo crop top hai dây đen bên trong để gợi cảm nhưng không phản cảm tẹo nào.

Chiếc áo blouse xuyên thấu khi được Rosé diện và người mẫu diện mang đến hai cảm giác hoàn toàn khác nhau, một bên phóng khoáng chẳng buồn diện nội y và một bên thì tinh tế và khéo léo hết cỡ.

 - Ảnh 2.

Và Rosé cũng chẳng diện nội y ren dễ phản cảm đâu nhé, mà cô nàng tinh ý chọn kiểu áo hai dây để nhìn góc độ nào cũng thấy duyên dáng, quyến rũ.

 - Ảnh 3.

Nhìn Rosé là thấy hoá ra chị em chỉ cần tậu thêm áo hai dây dáng crop top và phối với áo xuyên thấu có style "auto" sang xịn, không cần mix đồ lằng nhằng, cũng không sợ phô phang. Kết hợp hai món này với nhau thì vừa cuốn hút vừa có "cheap moment" với "Hoa hồng nước Úc" luôn.

Ngoài Rosé thì Jennie cũng có lần diện áo xuyên thấu kết hợp áo hai dây đen bên trong. Nhờ đó, trông cô nàng vẫn thừa điểm tinh tế, chẳng ai có thể chê trách gì được.

Dưới đây là những gợi ý shopping áo xuyên thấu và áo hai dây crop top mà chị em có thể tham khảo qua để lên đồ chuẩn như sao Kpop.

 - Ảnh 6.

Nơi mua
 - Ảnh 8.

Nơi mua
 - Ảnh 10.

Nơi mua
 - Ảnh 12.

Nơi mua
  • Giá: 210k
 - Ảnh 14.

Nơi mua
 - Ảnh 16.

Nơi mua

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm