Review serum Vichy Minéral 89 Probiotic Fractions: Mùi "í ẹ" nhưng da được tăng độ ẩm 99%, không dính và thấm cực nhanh

Dòng serum mới toanh nhà Vichy là sản phẩm mà bạn rất nên ngó nghiêng tìm mua ngay.

Chai dưỡng chất khoáng cô đặc Vichy Minéral 89 Booster vốn đã quá nổi tiếng và nhận được vô số lời khen từ những người từng sử dụng. Mới đây, hãng lại vừa cho ra mắt thêm sản phẩm mới toanh, đó là: Vichy Serum Minéral 89 Probiotic Fractions.

Review Vichy Minéral 89 Probiotic Fractions: Mùi hơi "í ẹ" nhưng cấp ẩm cực đỉnh

[Box mô tả SP] - (Af) Vichy Serum

Chai serum này có thiết kế dạng vòi nhỏ giọt, mang tông xanh nhẹ nhàng mát mắt. Vỏ hộp bằng thủy tinh khi cầm chắc tay, tạo cảm giác sang trọng. Thiết kế vòi nhỏ giọt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh liều lượng sản phẩm khi sử dụng.

Review serum Vichy Minéral 89 Probiotic Fractions: Mùi "í ẹ" nhưng chất cực phê, thấm nhanh mà dưỡng ẩm "bao tốt" - Ảnh 2.

Vichy Serum Minéral 89 Probiotic Fractions ứng dụng công nghệ vi sinh Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh trên da, củng cố hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra sản phẩm còn có chứa nước núi lửa Vichy và các vitamin giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, tăng độ đàn hồi.

Chất serum bên trong màu trắng đục, khá lỏng. Serum không chứa nước hoa nhưng có mùi hơi ngái nhẹ, với bản thân mình thì không quá khó chịu nhưng với những người bị nhảy cảm vì mùi hương thì có thể sẽ lăn tăn. Khi thoa lên da, serum thấm nhanh, không gây nhờn dính nên có thể sử dụng cả vào sáng và tối đều ổn cả. Bạn có thể dùng thêm cùng máy dưỡng da để tăng hiệu quả đẩy tinh chất.

Sau khi thoa serum có thể thấy độ ẩm trên da tăng cao lên đến 99%, độ dầu giảm từ 32% xuống 19%, đến sáng ngày hôm sau, da vẫn ẩm mượt. Ngoài khoản mùi hương không được fancy cho lắm thì mình thấy lọ serum này không có điểm gì để chê. Kết cấu serum lỏng nhẹ, hợp với mọi loại da, giá cả phải chăng. 

Nơi mua: Khoảng tháng 7 sản phẩm này sẽ được bán tại Việt Nam, giá 930k/30ml. Theo dõi thêm tại Vichy Việt Nam.
Review serum Vichy Minéral 89 Probiotic Fractions: Mùi "í ẹ" nhưng da được tăng độ ẩm 99%, ngủ dậy da cứ căng bóng thích mắt  - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm