Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK

BER, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đôi chân thon dài giúp Lisa, Rosé diện đẹp những loại quần short năng động.

Cả 4 mỹ nhân BLACKPINK đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng chuẩn chỉnh. Tuy nhiên trong 4 người, Lisa và Rosé sở hữu đôi chân có phần thon dài, nuột nà hơn hẳn. Cũng nhờ lợi thế này mà họ có thể diện đẹp các thể loại quần short, chân váy ngắn gợi cảm.

Trong cùng 1 khung hình có thể thấy rõ Rosé và Lisa sở hữu đôi chân thon dài ấn tượng nhất BLACKPINK. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 1.

Dù Jennie, Jisoo đã sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh nhưng nếu so với Rosé, Lisa thì vẫn chưa ấn tượng bằng. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi diện những mẫu quần short phô diễn đôi chân thon, Rosé và Lisa càng khiến dân tình ấn tượng với đôi chân thon nuột, vừa dài vừa săn chắc không chút mỡ thừa. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 3.

Mỗi khi diện quần short là mỹ nhân BLACKPINK lại khiến dân tình ấn tượng với đôi chân nuột nà như nhân vật anime bước ra đời thực. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 4.

Khi đứng cạnh nhau, họ tạo ra màn so kè khó phân thắng bại vì đôi chân của cả 2 đều nuột nà "một chín một mười".

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 5.

Với lợi thế đôi chân không điểm trừ, cả 2 mỹ nhân BLACKPINK còn rất chăm diện các kiểu quần short tôn chân thon, phô diễn đôi chân chuẩn chỉnh.

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 6.

Chẳng cần đến sự viện trợ của giày cao gót, Lisa và Rosé vẫn nổi bần bật với đôi chân thẳng tắp, chuẩn chỉnh không điểm trừ. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 7.

Vóc dáng cao ráo, vòng eo nhỏ nhắn và đôi chân thon dài chính là lợi thế vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Lisa và Rosé.

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 8.

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 9.

Bên cạnh quần short thì những mẫu váy ngắn, váy chữ A, váy xếp ly... cũng là item giúp tôn dáng của Lisa, Rosé triệt để. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 10.

Chẳng cần ăn diện quá cầu kỳ, chỉ cần diện một chiếc váy liền đơn giản dáng ngắn là họ đã có được hình ảnh trẻ trung, ưng mắt. 

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 11.

Không phải Jisoo hay Jennie, hóa ra Lisa và Rosé mới sở hữu đôi chân xuất sắc, diện quần short đẹp nhất BLACKPINK - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm