Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''?

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những loại bỉm này có giá thành tương đối cao nhưng rất mềm, mịn, đáng đồng tiền bát gạo.

Các mẹ đã quen với những chiếc bỉm như Merries, Huggies, Moony, Keep Friend... Và dưới đây là một số review của mẹ Sóc về những chiếc bỉm con nhà giàu. Vì sao lại có tên này, bởi chúng rất đắt, liệu có ''xắt ra miếng'' như lời đồn không, cùng nghía qua review này xem sao nhé. 

1. Bỉm Rosebaby Việt Nam

Giá thành của loại bỉm này là 310.000/ bịch size XXL cho 24 miếng, tính ra khoảng 13.000 đồng/ miếng. Ưu điểm là thấm hút rất đỉnh, mềm mịn, để qua đêm không bị trào, thấm đều. Bỉm mềm mỏng chưa đến 3mm, mặc mùa hè hay mùa đông đều không bị hăm và siêu thoải mái. Trên mặt bỉm có thiết kế nhiều lỗ thoáng. Độ mềm mịn ngang với Huggies, Moony... 

Hai bên có 2 vách chống tràn. Màu sắc khá đơn giản, không quá màu sắc, form bỉm vừa vặn. Nhược điểm duy nhất có lẽ là hơi đắt và nếu em bé bụng to thì bỉm sẽ có xu hướng hơi tụt xuống một chút. 

Chấm điểm 8,5/10. 

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 1.

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 2.

2. Bỉm Applecrumby

Bỉm này của hãng Malaysia, khoảng 14.000 đến 15.000/ miếng bỉm quần. Bỉm có 2 dòng ban đêm và ban ngày. Trông hình thức có vẻ đơn giản nhưng độ mỏng sẽ khác nhau. Ban đêm siêu dày còn ban ngày khá mỏng. 

Bỉm sờ bề mặt khá mềm, chun lưng thoải mái, nhẹ nhàng, co giãn tốt. Với những bé tè siêu nhiều vào ban đêm thì không lo tràn cả đêm. Phù hợp với những em bé có mông, đùi to. 

Chấm điểm: 9/10 điểm. 

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 3.

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 4.

3. Bỉm Pampers UK

Loại này có giá 14.000 đồng/ bỉm quần. Ưu điểm là thấm hút đỉnh. Nhược điểm là bỉm sờ vào có cảm giác hơi cứng. Chun lưng, đùi khá cứng nhưng chính vì thế lại giữ chắc được chiếc bỉm trên người em bé. Dù có chạy nhảy cũng không sợ rơi, tụt. Form chiếc bỉm trông cũng khá bình thường, không đẹp lắm. Thêm vào đó, bỉm có cảm giác hơi vón sau khi cho bé mặc qua đêm. 

Chấm điểm: 7/10.

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 5.

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 6.

4. Bỉm Super Daddy Nội Địa Hàn

Ở Việt Nam bỉm này chưa phổ biến lắm. Bịch này rơi vào khoảng 15.000/ bỉm quần size XXL tuỳ nơi bán. Độ thấm hút khá tốt, dòng slim (mỏng) nhưng mặc qua đêm thoải mái, bỉm rất mỏng, hầu hết các dòng bỉm Hàn đều mỏng và thoáng. Sờ bỉm rất mềm cả bên ngoài lẫn bên trong. 

Sau khi dùng các dòng bỉm mềm hẳn các mẹ sẽ không thích những loại cứng nữa. Tuy nhiên so với Rosebaby thì vẫn không mềm bằng. Thêm một điểm cộng là lúc xé bỉm rất mượt tay, chỉ một thao tác nhẹ là đã xong rồi. 

Chấm điểm: 8,5/10.

Review loạt bỉm con nhà giàu ''hot hit'' giới ''rich kid'', siêu đắt đỏ nhưng có ''xắt ra miếng''? - Ảnh 8.

Những bố mẹ không ngại giá cao, muốn tìm dòng bỉm sang, xịn, mịn, thấm hút tốt thì có thể thử những loại bỉm trên nhé!

https://afamily.vn/review-loat-bim-con-nha-giau-hot-hit-gioi-rich-kid-sieu-dat-do-nhung-co-xat-ra-mieng-20220310145618254.chn
Chia sẻ
Đọc thêm