Mẹ bỉm sốc vì nhan sắc thay đổi sau khi mang bầu, làm mẹ là sự hy sinh thiêng liêng và tuyệt vời nhất

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sự thay đổi này khiến người mẹ trẻ không khỏi bất ngờ, thế nhưng sau tất cả chị vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Khi có con, không chỉ sức khoẻ, vóc dáng mà cả nhan sắc của người mẹ cũng có nhiều sự thay đổi. Một số chị em còn gặp phải tình trạng dị ứng, lên cân không kiểm soát và nhiều biến chứng thai kỳ khác. Thế mới nói, trải qua 9 tháng 10 ngày để được đón thiên thần nhỏ chào đời là điều không hề dễ dàng. 

Mới đây, chị Hoàng Thuỳ Trang (sống tại Đắk Lắk) đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người mẹ cảm thấy xúc động và đồng cảm. Trước khi có con, da mặt chị Trang rất đẹp, không có mụn hay vết thâm, thế nhưng sau khi có bầu, khuôn mặt chị thay đổi rất nhiều. Mụn mọc chi chít với nhiều vết thâm, đỏ. 

Sự thay đổi này khiến bản thân chị Trang vô cùng buồn bã, cảm thấy sốc mỗi khi tự ngắm mình trong gương. ''Lúc bầu mình bị nghén, nôn ói đến tận tháng thứ 4. Em bé lúc sinh ra được có 2,4kg thôi. Thực ra mình đăng những hình ảnh này để chia sẻ rằng sự hi sinh của người phụ nữ khi trở thành mẹ. 

Mẹ bỉm sốc vì nhan sắc thay đổi sau khi mang bầu, làm mẹ là sự hy sinh thiêng liêng và tuyệt vời nhất   - Ảnh 1.

Chị Trang trước khi mang bầu.

Mẹ bỉm sốc vì nhan sắc thay đổi sau khi mang bầu, làm mẹ là sự hy sinh thiêng liêng và tuyệt vời nhất   - Ảnh 2.

Và sự thay đổi khi mang bầu.

Lúc bầu 8 tháng mình không dám đi ra ngoài vì tự ti với nhan sắc. Buồn bã và tủi thân là thế nhưng sau khi nhìn thấy con ra đời, dường như mọi ý nghĩ tiêu cực đều biến mất. Mình mong rằng các bạn sắp làm mẹ dù có phải trải qua sự thay đổi về ngoại hình cũng hãy dũng cảm lên. Vì con là món quà đền đáp xứng đáng nhất'', chị Trang chia sẻ. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đồng cảm và chia sẻ với bà mẹ trẻ, ai cũng cho rằng sự thay đổi này là thiêng liêng và hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh đó, mọi người cũng cho rằng diện mạo này chỉ là do bầu bí thôi, sau khi sinh con xong một thời gian, nếu được chăm sóc kĩ càng thì ngoại hình người mẹ sẽ xinh đẹp lại như ban đầu. 

''Các mẹ đều là siêu nhân hết ấy, nhìn mà cảm thấy thương vô cùng luôn. Mình cũng bị thay đổi, da mặt sần sùi, xấu vô cùng luôn, mỗi lần nhìn vào gương còn không dám tin đây là mình, cảm giác thanh xuân như mất hết cả'', ''Cố lên mẹ bỉm ơi, rồi sẽ qua hết thôi, sau khi con lớn mình có thời gian chăm sóc sắc đẹp là sẽ xinh lại thôi, đổi lại có một thiên thần nhỏ đáng yêu rồi này''... các mẹ bỉm cùng nhau bình luận. 

Mẹ bỉm sốc vì nhan sắc thay đổi sau khi mang bầu, làm mẹ là sự hy sinh thiêng liêng và tuyệt vời nhất   - Ảnh 4.

Món quà vô giá là con trai chị Trang khoẻ mạnh, đáng yêu.

Quả thực, sự thay đổi khi làm mẹ khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, buồn lòng. Thế nhưng chỉ cần nhìn thấy con khoẻ mạnh, lớn lên từng ngày là mọi mệt mỏi, khó khăn dường như tan biến. Có lẽ chỉ có làm mẹ mới có được sức mạnh lớn lao đến như vậy mà thôi. 

https://afamily.vn/me-bim-soc-vi-nhan-sac-thay-doi-sau-khi-mang-bau-lam-me-la-su-hy-sinh-thieng-lieng-va-tuyet-voi-nhat-20220308152712804.chn
Chia sẻ
Đọc thêm