Quỳnh Nga: Mới "cơi nới" 15cm vòng 1, chả trách trong phim Sinh tử vào vai gái ngành cao cấp lại nuột đến vậy

Mai Ami,
Chia sẻ

Vóc dáng sexy nóng bỏng đến vậy mà Quỳnh Nga vẫn không tự tin với vòng 1 tự nhiên của mình.

Nếu "Về nhà đi con" Quỳnh Nga vào vai Nhã - tiểu tam có học thức, những bộ cánh của Nhã hết hở trên lại ngắn dưới khiến dân tình nóng mắt; thì sang đến "Sinh tử" Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh một gái ngành cao cấp chuyên ăn mặc sexy táo bạo, và Quỳnh Nga cũng có không ít cảnh táo bạo với nam diễn viên trong phim. 

Ngay từ những tập đầu của "Sinh tử", Quỳnh Nga đã phô diễn vóc dáng trong những thiết kế cup ngực, ngắn cũn, khéo tôn vòng 1 nóng bỏng của mình. Nếu tinh ý người hâm mộ sẽ thấy vóc dáng của Quỳnh Nga trong "Sinh tử" sexy nóng bỏng hơn hẳn trong "Về nhà đi con". Thế mới nói Nhã thua xa Quỳnh Trinh về khoản sexy táo bạo phô diễn vóc dáng.

Quỳnh Nga: Mới cơi nới 15cm vòng 1, chả trách trong "Sinh tử" vào vai gái ngành cao cấp nuột đến vậy - Ảnh 1.

Nhã - "Về nhà đi con" dù cũng rất chăm diện đồ 2 dây ngắn cũn nhưng vẫn lép vế trước Quỳnh Trinh trong "Sinh tử".


Quỳnh Nga: Mới cơi nới 15cm vòng 1, chả trách trong "Sinh tử" vào vai gái ngành cao cấp nuột đến vậy - Ảnh 2.

Cùng là một thiết kế váy hai dây nhưng bộ váy đỏ nhìn sexy lả lơi mà quyến rũ hơn hẳn bộ bên cạnh. Quan trọng là vòng 1 của Quỳnh Nga dường như nảy nở hơn đôi chút.

Càng xem càng thấy Quỳnh Nga gợi cảm, nếu không sở hữu body nuột nà thì khó có thể tự tin diện những thiết kế nóng bỏng đến tột cùng như vậy. Trước những nhận xét về vóc dáng ngày một nảy nở, Quỳnh Nga cũng thẳng thắn thừa nhận mình vừa tác động dao kéo nâng vòng 1, cô nâng 15cm vòng 1 từ cup A lên cup D. Khán giả cảm thấy Quỳnh Nga sexy hơn hẳn trước khi một phần cũng vì cô tự tin với vòng 1 của mình nên mới dám diện những bộ cánh gợi cảm như vậy.

Quỳnh Nga: Mới cơi nới 15cm vòng 1, chả trách trong "Sinh tử" vào vai gái ngành cao cấp nuột đến vậy - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận Quỳnh Nga sau khi dao kéo vòng 1 sexy, gợi cảm đến đốt mắt người nhìn.

Quỳnh Nga: Mới cơi nới 15cm vòng 1, chả trách trong "Sinh tử" vào vai gái ngành cao cấp nuột đến vậy - Ảnh 4.

Vòng 1 sau khi được cơi nới 15cm từ cup A (ảnh trái) sang cup D (ảnh phải) nhìn Quỳnh Nga khác hẳn.

Ngay từ "Về nhà đi con" người xem đã mãn nhãn với vóc dáng của cô, Quỳnh Nga cũng là một trong những người sở hữu vòng 1 nảy nở gợi cảm chứ không hề thanh mảnh hay lép kẹp thế nhưng cô vẫn không tự tin với vòng 1 cũng như vóc dáng của mình. Thậm chí cô còn không dám mặc đồ quá hở bởi luôn cảm thấy vòng 1 kém gợi cảm, đôi khi Quỳnh Nga vẫn cần đến phụ kiện nâng đẩy để có vòng 1 sexy hơn.

Từ sau khi nâng ngực, nữ diễn viên tự tin hơn hẳn, có thể mặc đủ kiểu trang phục sexy mà không cần đến bất kỳ món phụ kiện nào. Vậy nên từ giờ trở đi, công chúng sẽ có dịp ngắm Quỳnh Nga không chỉ trên phim mà ngoài đời thường sexy quyến rũ hơn gấp bội, sự táo bạo của Quỳnh Nga trong "Sinh tử" mới chỉ là bước khởi động mà thôi.

Chia sẻ