Không phải nữ nhân Hoàng gia nào cũng được "dùng chung" trang sức với Nữ hoàng Anh, nhưng cháu dâu Kate Middleton thì có

Green,
Chia sẻ

Ngay cả Nữ Công tức Camilla hay Công nương Meghan cũng chưa có được vinh dự như Kate Middleton.

Từ trước đến giờ, mối quan hệ của Công nương Kate và Nữ hoàng Anh vẫn luôn tốt đẹp. Người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh được cho là luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cô cháu dâu lớn của gia đình. Mới đây, tình cảm giữa họ một lần nữa được chứng minh thông qua một món trang sức.

Cụ thể, tại tiệc chiêu đãi bên thềm hội nghị Thượng đỉnh NATO do Nữ hoàng Anh tổ chức tối ngày 3/12 vừa qua, Công nương Kate tỏa sáng khi diện lên mình chiếc đầm xanh lá đến từ thương hiệu Emilia Wickstead. Dẫu vậy, phần nhiều sự chú ý lại đổ dồn về đôi khuyên tai lấp lánh, tinh xảo của nàng dâu Hoàng gia và đây là câu chuyện đằng sau.

Không phải nữ nhân Hoàng gia nào cũng được "dùng chung" trang sức với Nữ hoàng Anh, nhưng cháu dâu Kate Middleton thì có - Ảnh 1.

Công nương Kate quá đỗi xinh đẹp và tao nhã khi diện đầm xanh rồi tô điểm cho nhan sắc đôi khuyên tai kim cương vô cùng xa xỉ, lộng lẫy.

Không phải nữ nhân Hoàng gia nào cũng được "dùng chung" trang sức với Nữ hoàng Anh, nhưng cháu dâu Kate Middleton thì có - Ảnh 2.

Đáng nhẽ, đó chỉ là một đôi khuyên tai rất đỗi bình thường trong bộ sưu tập trang sức quý giá của Công nương Kate. Tuy nhiên, vì đó là đôi khuyên tai đã từng được Nữ hoàng Anh diện nên món nữ trang này trở nên muôn phần đặc biệt.

Không phải nữ nhân Hoàng gia nào cũng được "dùng chung" trang sức với Nữ hoàng Anh, nhưng cháu dâu Kate Middleton thì có - Ảnh 3.

Hóa ra, Nữ hoàng Anh đã cho cô cháu dâu mượn đôi khuyên tai kim cương đắt giá của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên, Công nương Kate được diện trang sức "lấy hơi" của Nữ hoàng Anh. Ngay cả Nữ Công tước Camilla – Hoàng hậu tương lai của Anh Quốc và Công nương Meghan cũng chưa từng được ghi nhận "dùng chung" trang sức với người phụ nữ quyền lực ấy, dù họ cũng được phép diện nữ trang từ bộ sưu tập trang sức của Hoàng gia. Và chắc hẳn, Nữ hoàng Anh phải rất coi trọng Kate Middleton thì mới ban cho cháu dâu "đặc quyền" thời trang ấy.

Chia sẻ